Trang chủ Danh mụcGiải đáp visa Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria được chưa?

Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria được chưa?

Đăng bởi Mỹ Dung

Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria được chưa? – Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria là một quá trình khá là phức tạp vì Syria là một trong số các nước trong danh sách “quốc tịch khó”. Vậy làm thế nào để Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria?

Hỏi:

Chào Visatop!

Chị có quen một anh bạn người Syria. Anh ấy dự định sang Việt Nam thăm chị và du lịch luôn. Cho chị hỏi xin visa như thế nào? Thời gian bao lâu là có visa để anh ấy lên kế hoạch. Mong câu trả lời từ Visatop.

Cảm ơn!

Hương Trần (facebook.com/huong.tran.***/)

Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria được chưa?

Có xin được visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria không?

Trả lời:

Chào Hương Trần!

Cảm ơn bạn chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Như đã trình bày ở trên, Syria là một nước nằm trong danh sách “quốc tịch khó” xin visa Việt Nam. Do vậy, nên việc xin visa Việt Nam cho công dân các nước này rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có được visa.

Đối với những khách có quốc tịch khó, bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam trước khi họ nhập cảnh Việt Nam được khuyến khích để đảm bảo an toàn khi nhập cảnh Việt Nam.

Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria được chưa? 1

Không thể xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria

Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria như thế nào?

Hiện tại Syria không nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa Việt Nam cũng như chưa được Việt Nam cấp visa theo diện du lịch tự túc. Vì vậy, những công dân thuộc Syria khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải thông tin 1 tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam đúng ra làm thủ tục bảo lãnh xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài  diện DN1 (visa công tác Việt Nam). Với loại visa này, du khách Syria lưu trú 3 tháng dưới sự quản lý của công ty chủ quản.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Syria diện DN1

Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ thực hiện để bảo lãnh người Syria nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các đơn vị bảo lãnh. Những đơn vị này có thể tự thực hiện bằng cách tự nộp Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Syria vào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Syria nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

– Bản scan mặt hộ chiếu người Syria muốn nhập cảnh vào Việt Nam.

– Ngày dự kiến nhập cảnh.

– Nơi nhận dán Visa.

– Đối với diện sang Việt Nam công tác, làm việc… cần chuẩn bị thêm: Scan đăng ký kinh doanh của đơn vị bảo lãnh.

Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Syria đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Syria được chưa? Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

1/5 - (2 bình chọn)
0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x