Thực tập sinh Nhật Bản xin visa Việt Nam theo diện nào?

Visa Việt Nam có nhiều loại, tùy vào đối tượng và mục đích nhập cảnh mà xin theo các diện visa khác nhau. Vậy trong trường hợp thực tập sinh Nhật Bản xin visa Việt Nam theo diện nào?

Hỏi:

Có một bạn người Nhật dự kiến sẽ đến Việt Nam theo chương trình thực tập của công ty tại Nhật có chi nhánh Việt Nam trong khoảng 10 tháng. Vậy bạn ấy có thể xin visa trong khoảng bao lâu và xin visa theo diện gì, tư cách gì?•

Tiến Vũ (vutienng_haisangroup**@…)

Thực tập sinh Nhật Bản xin visa Việt Nam theo diện nào?

Trả lời:

Chào Tiến Vũ!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Visatop. Về vấn đề xin visa Việt Nam cho người nước ngoài cho trường hợp trên, Visatop xin được chia sẻ thêm các thông tin như sau:

Đối với trường hợp này nếu người Nhật Bản có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, thì đương đơn có thể xin visa Việt Nam theo diện thương mại có công ty bảo lãnh. Visa này có thời hạn 3 tháng, đây là loại visa có thể gia hạn thêm.

Lưu ý: Tùy vào từng giai đoạn sẽ có những chính sách khác nhau để có thể gia hạn.

Điều kiện gia hạn visa thương mại Việt Nam

Gia hạn visa thương mại là gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Hiện nay, để gia hạn được loại visa này, người nước ngoài cần có các điều kiện sau:

– Hộ chiếu phải còn thời hạn dài hơn thời hạn dự định gia hạn ít nhất 1

– Visa đang sử dụng phải đúng công ty bảo lãnh.

– Đang tạm trú tại Việt Nam và đã khai báo tạm trú theo quy định.

Hiện nay, việc gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài gặp không ít khó khăn vì không được linh động và thủ tục rắc rối. Việc chuẩn bị hồ sơ dựa trên các trường hợp cụ thể để cung cấp các giấy tờ cho phù hợp.

Phía doanh nghiệp bảo lãnh hay người nước ngoài muốn gia hạn visa thương mại Việt Nam, thay vì tự mình thực hiện xin giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ nộp lên cơ quan chức năng… vừa mất thời gian đi lại, vừa không chắc chắn hồ sơ hợp lệ. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của Visatop, bạn không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề xin giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Visatop sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến sự hài lòng cả về kết quả, đồng thời giúp doanh nghiệp, người nước ngoài tiết kiệm chi phí tối đa khi muốn gia hạn visa thương mại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay