Thực tập sinh Nhật Bản xin visa Việt Nam theo diện nào?

Đăng bởi Mỹ Dung

Visa Việt Nam có nhiều loại, tùy vào đối tượng và mục đích nhập cảnh mà xin theo các diện visa khác nhau. Vậy trong trường hợp thực tập sinh Nhật Bản xin visa Việt Nam theo diện nào?

Hỏi:

Có một bạn người Nhật dự kiến sẽ đến Việt Nam theo chương trình thực tập của công ty tại Nhật có chi nhánh Việt Nam trong khoảng 10 tháng. Vậy bạn ấy có thể xin visa trong khoảng bao lâu và xin visa theo diện gì, tư cách gì?•

Tiến Vũ (vutienng_haisangroup**@…)

Thực tập sinh Nhật Bản xin visa Việt Nam theo diện nào?

Trả lời:

Chào Tiến Vũ!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Visatop. Về vấn đề xin visa Việt Nam cho người nước ngoài cho trường hợp trên, Visatop xin được chia sẻ thêm các thông tin như sau:

Đối với trường hợp này nếu người Nhật Bản có công ty tại Việt Nam bảo lãnh, thì đương đơn có thể xin visa Việt Nam theo diện thương mại có công ty bảo lãnh. Visa này có thời hạn 3 tháng, đây là loại visa có thể gia hạn thêm.

Lưu ý: Tùy vào từng giai đoạn sẽ có những chính sách khác nhau để có thể gia hạn.

Điều kiện gia hạn visa thương mại Việt Nam

Gia hạn visa thương mại là gia hạn visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Hiện nay, để gia hạn được loại visa này, người nước ngoài cần có các điều kiện sau:

– Hộ chiếu phải còn thời hạn dài hơn thời hạn dự định gia hạn ít nhất 1

– Visa đang sử dụng phải đúng công ty bảo lãnh.

– Đang tạm trú tại Việt Nam và đã khai báo tạm trú theo quy định.

Hiện nay, việc gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài gặp không ít khó khăn vì không được linh động và thủ tục rắc rối. Việc chuẩn bị hồ sơ dựa trên các trường hợp cụ thể để cung cấp các giấy tờ cho phù hợp.

Phía doanh nghiệp bảo lãnh hay người nước ngoài muốn gia hạn visa thương mại Việt Nam, thay vì tự mình thực hiện xin giấy tờ, chuẩn bị hồ sơ nộp lên cơ quan chức năng… vừa mất thời gian đi lại, vừa không chắc chắn hồ sơ hợp lệ. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của Visatop, bạn không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề xin giấy tờ, thủ tục pháp lý.

Visatop sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, mang đến sự hài lòng cả về kết quả, đồng thời giúp doanh nghiệp, người nước ngoài tiết kiệm chi phí tối đa khi muốn gia hạn visa thương mại Việt Nam cũng như thực hiện các thủ tục pháp lý khác.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x