Thủ tục xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ có công ty bảo lãnh như thế nào?

Thủ tục xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ có công ty bảo lãnh như thế nào? – Ấn Độ là một quốc gia không thuộc vào danh sách được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy, công dân Ấn Độ đến Việt Nam với bất kì lý do gì cũng cần phải xin thị thực theo quy định. Vậy xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ có công ty bảo lãnh như thế nào?

Hỏi:

Xin hỏi thủ tục bảo lãnh xin visa cho khách hàng người Ấn Độ qua Việt Nam 3 tháng hoặc 1 năm bao gồm những giấy tờ gì?

Thế Trường (nguyenthetruong_sw**[email protected])

Thủ tục xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ 2

Trả lời:

Chào Thế Trường!

Rất vui vì bạn đã liên hệ với Visatop để hỗ trợ tư vấn về việc xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ. Về vấn đề mà bạn thắc mắc, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Visa 3 tháng 1 lần cho người nước ngoài là gì?

Visa 3 tháng 1 lần là một trong những loại visa cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Loại visa này có thời hạn 3 tháng, và chỉ sử dụng để nhập cảnh 1 lần duy nhất. Nếu người nước ngoài sử loại visa này nhập cảnh, sau đó xuất cảnh thì không thể sử dụng visa đó nhập cảnh trở lại Việt Nam dù visa vẫn còn thời hạn.

Thủ tục xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ

Hồ sơ xin cấp visa Việt Nam 3 tháng cho người Ấn Độ

Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh

– Mặt hộ chiếu của người nước ngoài dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam

– Giấy đăng ký mẫu dấu và chữ ký của công ty bảo lãnh người nước ngoài vào làm việc

– Báo cáo thuế 2 tháng gần nhất, hợp đồng thương mại, hình ảnh công ty…

– Mẫu đơn xin công văn nhập cảnh

– Giấy giới thiệu đối với người đại diện nộp hồ sơ

– Bản cam kết

– Booking vé máy bay

Thủ tục xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật, được hướng dẫn ở trên

Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục quản lý xuất nhập cảnh

Người đại diện nộp hồ sơ ( cá nhân đại diện Cơ quan, tổ chức Việt Nam, công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam), nộp hồ sơ trực tiếp tại một trong ba trụ sở làm việc của Cục Quản lý xuất nhập cảnh dưới đây:

– Địa chỉ nộp hồ sơ tại Hà Nội: Số 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Địa chỉ nộp hồ sơ tại TP HCM: số 333 – 335 – 337 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ nộp hồ sơ tại Đà Nẵng: số 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi Thủ tục xin visa 3 tháng cho người Ấn Độ có công ty bảo lãnh như thế nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, các bạn có thể liên hệ đến Visatop. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu luật học sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ xin visa Việt Nam online, gia hạn thị thực, chuyển đổi visa hiện tại sang loại visa khác hoặc thành thẻ tạm trú… Nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

Viết một bình luận

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay