Thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi 2024 gồm những gì?

Thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi gồm những gì? – Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Nam Phi là một quá trình khá là phức tạp vì Nam Phi là một trong số các nước trong danh sách “quốc tịch khó”. Vậy thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi bao gồm những gì?

Hỏi:

Chào Visatop!

Cho mình hỏi hồ sơ nhập cảnh và chi phí xin visa cho khách người Nam Phi muốn vào Việt Nam du lịch, tầm tháng 12.

Xuân Lê (facebook.com/starle.xuan.***)

Thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi gồm những gì? 2
Hướng dẫn làm thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi

Trả lời:

Chào Hương Trần!

Cảm ơn bạn chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Nam Phi. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Như đã trình bày ở trên, Nam Phi là một nước nằm trong danh sách “quốc tịch khó” xin visa Việt Nam. Do vậy, nên việc thực hiện các thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người có quốc tịch khó rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có được visa.

Đối với những khách có quốc tịch khó, bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam trước khi họ nhập cảnh Việt Nam được khuyến khích để đảm bảo an toàn khi nhập cảnh Việt Nam.

Quốc tịch Nam Phi xin visa du lịch Việt Nam được không?

Trong trường hợp này, bạn của bạn có thể nhập cảnh Việt Nam theo diện visa du lịch từ 15 – 30 ngày. Tuy nhiên cần kiểm tra xem lịch sử du lịch của bạn ấy đã từng đi đến các quốc gia tiên tiến chưa. Từ đó có thể gửi thông tin về ngày dự kiến nhập cảnh và các thông tin cần thiết khác đến Visatop để chúng tôi có thể hỗ trợ cách tốt nhất trong việc xin visa Việt Nam thành công.

Thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi gồm những gì?
Quốc tịch Nam Phi xin visa du lịch Việt Nam được không?

Thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi gồm những gì?

Đối với quốc tịch Nam Phi, để làm visa Việt Nam loại 1 tháng 1 lần hồ sơ và thủ tục như sau:

– Scan hộ chiếu của khách làm visa Việt Nam.

– Thông tin vé máy bay khứ hồi (vé máy bay này khách chưa cần thanh toán, sau khi làm visa xong mới thanh toán sau cũng được)

– Thông tin đặt phòng khách sạn, hoặc địa chỉ lưu trú nhà bạn bè, công ty…)

– Lịch trình đi lại tại Việt Nam.

Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Nam Phi đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được thắc mắc “Thủ tục nhập cảnh cho người Nam Phi gồm những gì?” Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
Đánh giá bài viết

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.
Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn
dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay