Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Ý

Visa cho người Ý

 • Để có một công việc hợp pháp tại Việt Nam, bắt buộc công dân Ý phải có giấy phép lao động, có công ty bảo lãnh đáp ứng đủ điều kiện. Việc xin giấy phép không dễ dàng, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thủ tục, nếu quý khách cảm thấy không nắm rõ các thủ tục để xin giấy phép. Hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ý ở Việt Nam của chúng tôi.

 • Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người Ý ở Việt Nam

  Đăng bởi admin
  Đăng bởi admin 0 Bình luận 484 Lượt xem

  Để xin được thẻ tạm trú Việt Nam, quý vị cần phải đáp ứng đủ một loạt các điều kiện. Hầu hết các đương đơn phải từ bỏ ý định vì thủ tục xin thẻ tạm trú quá khó đối với họ. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp quý vị về việc xin thẻ tạm trú với mức phí hợp lý và đảm bảo chắc chắn 100%, nên sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ý ở Việt Nam của chúng tôi ngay bây giờ.

 • Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Ý

  Đăng bởi admin
  Đăng bởi admin 0 Bình luận 640 Lượt xem

  Xin visa Việt Nam đối với người Ý là không khó nhưng khi gia hạn visa thực sự không dễ dàng gì. Đơn giản là có quá nhiều người nước ngoài tập trung vào một chỗ để làm thủ tục. Thế nên ngoài việc xét duyệt hồ sơ kỹ thì thời gian chờ đợi sẽ làm quý vị cảm thấy khó chịu. Những lúc như vậy đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Ý.