Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Mỹ Visa cho người Uruguay

Visa cho người Uruguay

  • Để lao động tại Việt Nam hợp pháp, công dân Uruguay phải có giấy phép lao động. Nhưng việc xin giấy phép không hề dễ chút nào, cần phải có công ty bảo lãnh đủ điều kiện, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Nhưng không chắc chắn sẽ được cấp giấy phép lao động. Để thuận lợi và chắc chắn 100%, quý vị nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Uruguay ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Uruguay

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 704 Lượt xem

    Việc gia hạn visa để tiếp tục lưu trú tại Việt Nam là rất cần thiết, nhưng để gia hạn visa Việt Nam thành công đối với công dân Uruguay cũng không dễ dàng. Chuẩn bị giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan xét duyệt, nhưng rủi ro bị từ chối gia hạn cũng tương đối cao nếu không nắm rõ các thủ tục. Để chắc chắn 100% gia hạn thành công, quý vị nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Uruguay của chúng tôi.

  • Việc xin thẻ tạm trú tại Việt Nam đối với bất cứ công dân nước ngoài nào cũng rất khó khăn, kể cả công dân Uruguay. Bắt buộc phải có giấy phép lao động và công ty bảo lãnh đủ điều kiện, nhưng không chắc chắn sẽ xin được. Nếu quý vị muốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, nhưng 100% xin được hãy sử dụng đến dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Uruguay ở Việt Nam của chúng tôi.