Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Rumani

Visa cho người Rumani

  • Để được hưởng đầy đủ các quyền lợi lao động như người Việt Nam, công dân Rumani muốn có được một công việc hợp pháp, bắt buộc phải có giấy phép lao động. Việc để sở hữu giấy phép cũng không hề dễ dàng chút nào, chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, điều quan trọng nhất là bắt buộc có công ty bảo lãnh. Nếu cảm thấy mọi việc khó khăn với quý vị, hãy sử dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Rumani ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Để sở hữu được thẻ tạm trú tại Việt Nam, trước tiên công dân Ruma i phải có giấy phép lao động, có công ty bảo lãnh đủ điều kiện và kèm theo các giấy tờ cần thiết. Nếu cảm thấy mọi việc khó khăn đối với quý vị, hãy sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Rumani ở Việt Nam của chúng tôi. Chắn chắn 100% sẽ có thẻ tạm trú

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Rumani

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 421 Lượt xem

    Để gia hạn visa Việt Nam dễ dàng, cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, ngoài ra phải có thêm công ty bảo lãnh uy tín để tăng khả năng gia hạn visa thành công. Nếu quý vị đã có công ty bảo, nhưng không đủ điều kiện hoặc quá trình chuẩn bị giấy tờ bị thiếu sót, dễ dẫn đến bị từ chối gia hạn visa. Để yên tâm và chắc chắn gia hạn thành công, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Rumani của chúng tôi.