Cách xin visa Việt nam cho người Phần Lan dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Phần Lan dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Để xin được visa Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và gặp rắc rối về các thủ tục. Quý vị cần phải nắm rõ các giấy tờ cần thiết và quy trình để xin visa. Nếu cảm thấy khó khăn với những vấn đề này, quý vị cũng đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo cách xin visa Việt nam cho người Phần Lan dễ dàng nhất của chúng tôi dưới đây.

Công dân Phần Lan xin visa Việt Nam có nhiều cách, như nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc xin cấp visa điện tử online. Quá trình chuẩn bị hồ sơ thiếu sót hoặc thông tin không chính xác, bạn có thể bị từ chối visa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn và muốn có visa Việt Nam nhanh chóng, hãy tham khảo cách xin visa nhập cảnh Việt nam cho người Phần Lan dễ dàng nhất dưới đây.

Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Việt Nam

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu mục đích chuyến đi

Các tài liệu để xin visa tại đại sứ quán / lãnh sự quán khác nhau giữa các vùng. Tuy nhiên, nó thường bao gồm:

– Mẫu đăng ký

– Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam và vẫn còn ít nhất hai trang trống

– Ảnh màu cỡ hộ chiếu gần đây (Ảnh phải được chụp trong vòng 3 tháng qua; Ảnh phải có màu và phải được chụp trên nền trắng; Ảnh phải hiển thị toàn bộ khuôn mặt và không có mũ (mũ đội đầu theo phong tục tôn giáo hoặc chủng tộc được chấp nhận nhưng không được che giấu các đặc điểm trên khuôn mặt)).

– Các tài liệu liên quan dựa trên yêu cầu của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán

– Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam tại NN.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Hiện tại, Việt Nam đã có cơ quan ngoại giao tại Phần Lan, nếu như bạn muốn nộp hồ sơ xin Việt Nam ở Phần Lan thì bạn có thể tham khảo một số thông tin của Đại Sứ Quán Việt Nam dưới đây:

► Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan

Địa chỉ: Kulosaarentie 12, 00570 Helsinki

Điện thoại: +358-9-6229900/5626302

Fax: +358-9-62299022

Email[email protected] hoặc [email protected]

Cách xin visa tại sân bay nhập cảnh cho công dân Phần Lan

Với cách này, bạn phải xin thư chấp thuận visa ( Công văn nhập cảnh) trước, sau khi nhập cảnh tại các sân bay quốc tế Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ để nhận và dán visa tại đây.

Bước 1: Chọn cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh xin Công văn nhập cảnh

Các cá nhân, tổ chức bảo lãnh sẽ hỗ trợ xin công văn nhập cảnh tại Việt Nam cho bạn, sau đó gửi file đến email để bạn có thể sử dụng để nhận visa tại sân bay nhập cảnh quốc tế tại Việt Nam. Bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu với thông tin cá nhân của bạn và loại visa bạn muốn xin. Hồ sơ bao gồm:

– Quốc tịch

– Mục đích tham quan (khách du lịch hoặc kinh doanh)

– Loại visa (1 tháng nhập đơn, 1 tháng nhiều lần nhập, 3 tháng nhập đơn, 3 tháng nhiều lần nhập cảnh, 6 tháng nhiều lần nhập cảnh, 1 năm nhiều lần nhập cảnh)

– Thông tin sân bay nhập cảnh

– Ngày nhập

– Ngày xuất cảnh

– E-mail

– Thông tin trên hộ chiếu.

Bước 2: Thanh toán trực tuyến    

Sau khi hoàn thành để điền vào biểu mẫu, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Nhận thư chấp thuận

Trong vòng 2 ngày làm việc, nhà tài trợ gửi cho bạn một email có thư chấp thuận kèm theo. Đối với thư chấp thuận này, bạn phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo thông tin là chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót hoặc sai sót, bạn cần liên hệ với nhà tài trợ Việt Nam để sửa lại cho đúng.

Bước 4: Khi bạn đến Việt Nam

Khi đến sân bay đích của bạn, bạn được yêu cầu nộp thư chấp thuận visa ( Công văn nhập cảnh) + Hộ chiếu – Mẫu đơn xin visa Việt Nam, sau đó chờ đợi để được gọi để trả lệ phí dán tem visa.

– In một bản sao cứng của thư chấp thuận để hiển thị cho máy bay lên máy bay (nhân viên hàng không kiểm tra thư chấp thuận trước khi họ cho phép bạn lên máy bay), và nó được yêu cầu xuất trình tại văn phòng cấp visa tại sân bay nhập cảnh.

– Ảnh 3X4 (mặt thẳng, không mũ hoặc kính, nền trắng hoặc sáng).

– Điền vào mẫu đơn xin visa Việt Nam và đính kèm ảnh (Một số nhà tài trợ gửi mẫu này cho bạn khi bạn nộp đơn xin thị thực với họ để bạn có thể điền trước).

Lưu ý rằng hộ chiếu gốc của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến với ít nhất 2 trang trống.

Chuẩn bị tiền mặt để trả lệ phí tem thị thực khi đến. Đó là phí trả cho chính phủ Việt Nam để được đóng dấu visa vào hộ chiếu của bạn, và sẽ được trả bằng tiền mặt vào ngày nhập cảnh.

Cách xin visa điện tử cho công dân Phần Lan

Đây là loại visa trực tuyến được áp dụng với công dân NN khi xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày và chỉ nhập cảnh một lần duy nhất.

Bước 1: Điền thông tin trực tuyến

Truy cập theo đường link: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/vi_VN/trang-chu-ttdt  và làm theo hướng dẫn. Khi xin cấp visa bằng cách này, đương đơn sẽ theo dõi kết quả thông qua mã hồ sơ điện tử.

– Quốc tịch

– Mục đích chuyến đi (khách du lịch hoặc kinh doanh)

– Loại visa (chỉ có một loại: Visa điện tử trong 30 ngày nhập cảnh)

– Cảng đến (Chọn một trong 8 sân bay quốc tế + 13 biên giới đất liền + 7 cảng biển)

– Cảng xuất cảnh (Chọn một trong số 8 sân bay quốc tế + 13 biên giới đất liền + 7 cảng biển)

– Ngày nhập

– Ngày xuất cảnh

– E-mail

– Tải lên bản sao hộ chiếu – Quét trang hộ chiếu có chứa thông tin cá nhân của bạn để tải lên biểu mẫu trực tuyến (hộ chiếu phải có hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến với ít nhất 2 trang trống – tệp phải ở dạng PDF, JPG, JPEG, PNG hoặc BMP. Kích thước tối đa có thể được tải lên: 10MB)

– Tải lên ảnh kỹ thuật số gần đây (tệp phải ở dạng PDF, JPG, JPEG, PNG hoặc BMP. Kích thước tối đa có thể được tải lên: 10MB)

– Booking vé máy bay, khách sạn

Bước 2: Thanh toán trực tuyến     

Sau khi hoàn thành để điền vào biểu mẫu, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán trực tuyến. Ở bước này, bạn có thể thanh toán bằng thẻ Tín dụng qua PayPal. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được email thông báo về thông tin xin visa trực tuyến của mình. Mất khoảng 2 ngày làm việc để bạn nhận được kết quả visa, trường hợp xin khẩn thời gian có thể nhanh hơn.

Bước 3: Nhận visa điện tử

Sau khi nhận visa, bạn phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo thông tin chính xác.

Bước 4: Khi bạn đến việt nam

Bạn nhận được visa và in ra và đã có thể sử dụng nó khi nhập cảnh vào Việt Nam. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi đến Việt Nam (như phí đóng dấu khi bạn nộp đơn xin Visa khi đến). Bạn chỉ giữ bản sao cứng của E-Visa và kiểm tra cổng nhập nhập cảnh.

In một bản sao cứng của E-Visa để hiển thị cho máy bay lên máy bay và phải xuất trình tại cổng xuất nhập cảnh để vào Việt Nam

Lưu ý rằng hộ chiếu gốc của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến với ít nhất 2 trang trống.

https://youtu.be/om0xhpppusg

Xem thêm:

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

 • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
 • Giá trọn gói, không phát sinh phí
 • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1

Tin liên quan:

  5/5 - (1 bình chọn)

  Mai Trần

  Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài. Tôi đã tư vấn cho hơn 10.000 người Việt Nam có nhu cầu du lịch nước ngoài với tỷ lệ thành công 99%.
  Quy trình kiểm duyệt nội dung tại Visatop.vn

  Viết một bình luận

  dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay