Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Pakistan

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Pakistan - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Công dân Pakistan nhập cảnh vào Việt Nam với diện du lịch, công tác, lao động... hay lý do nào khác thì phải xin visa theo quy định của Việt Nam. Hiện tại, Việt Nam chưa có chính sách miễn visa nên để chắc chắn có visa đa phần công dân Pakistan sẽ nhờ đến dịch vụ hỗ trợ xin visa Việt Nam của chúng tôi.

Thông thường người Pakistan sẽ nhập cảnh vào Việt Nam hay xin visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác. Đối với những loại này phải xin visa theo 2 cách sau:

Cách 1: Tùy theo nơi thường trú các bạn chọn đại sứ quán Việt Nam để nộp hồ sơ xin visa. Đây là cách làm ít người lựa chọn vì tỷ lệ rớt vẫn có, thủ tục rườm rà và phải chờ đợi khoảng 1 tuần.

Cách 2: Xin công văn nhập cảnh online tại trang web của chúng tôi và sau đó khi sang Việt Nam chỉ cần dán tem vào passport là xong. Thời gian xử lý từ 30 phút - 48 giờ đồng hồ tùy theo yêu cầu dịch vụ của bạn. Nhiều người chọn cách này vì nó nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn đậu và chi phí rẻ hơn. ► Công văn nhập cảnh là gì?

Xin visa Việt Nam cho người Pakistan​ theo cách 1 thường thì chỉ áp dụng với những người đang sinh sống gần cơ quan ngoại giao Việt Nam tại Pakistan, tiện thì họ ghé qua nộp hồ sơ. Với nếu họ vào đại lý du lịch, visa thì các nhân viên sẽ tư vấn cách 1 vì nếu tư vấn cách 2 thì khách của họ hoàn toàn có thể tự làm được mà không cần tới dịch vụ.

Tuy nhiên nếu sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì đa phần người ta sẽ chọn cách 2 vì tính tiện lợi. Có thể xin visa Việt Nam cho người Pakistan online mọi lúc mọi nơi, cơ chế duyệt visa nhanh và chi phí rẻ. Ví dụ như một vị khách Pakistan muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhưng họ đang ở Pháp chẳng hạn. Sẽ khó khăn nếu xin visa Việt Nam theo cách 1, chọn cách 2 họ sẽ lên website của chúng tôi và thực hiện các bước điền thông tin - thanh toán là chắc chắn sẽ có thư chấp nhận visa (visa approval letter) gửi về email. Sau đó khi muốn vào Việt Nam họ chỉ cần dán tem visa ở của khẩu Việt Nam là có thể vào Việt Nam một cách hợp pháp. Chúng tôi là đơn vị lữ hành quốc tế và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh nên quý vị không phải lo lắng về tính xác thực. ► Giới thiệu về chúng tôi

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Pakistan theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh các bạn có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ: 0907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người Pakistan cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ