Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Mỹ Visa cho người Mỹ

Visa cho người Mỹ

  • Việc công dân Mỹ mong muốn có được công việc phù hợp tại Việt Nam hiện nay rất nhiều. Vì cảm thấy điều kiện môi trường tốt, nên mong muốn được làm việc tại đây. Để được lao động tại Việt Nam, công dân Mỹ cần phải có giấy phép lao động. Với dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Mỹ ở Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ chắc chắn xin được giấy phép mà không tốn chi phí quá nhiều.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 1197 Lượt xem

    Quý vị muốn lưu trú thêm tại Việt Nam nhưng visa lại gần hết hạn, do không nắm rõ về thủ tục gia hạn cần những gì nên quý vị đang cần đến sự hỗ trợ. Để nhận được sự hỗ trợ tận tình, dịch vụ chất lượng tốt nhất, quý khách nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ của chúng tôi.

  • Việc xin thẻ tạm trú tại Việt Nam đối với bất cứ công dân nước ngoài nào cũng rất khó khăn, kể cả công dân Mỹ. Bắt buộc phải có giấy phép lao động và công ty bảo lãnh đủ điều kiện, nhưng không chắc chắn sẽ xin được. Nếu quý vị muốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản, chi phí thấp, nhưng 100% xin được hãy sử dụng đến dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Mỹ ở Việt Nam của chúng tôi.