Visa cho người Indonesia

  • Phải trải qua nhiều quy định và thủ tục rườm rà, rắc rối là tình hình chung của những người nước ngoài muốn xin bất kì một loại giấy tờ nào đó ở Việt Nam và giấy phép lao động cũng không ngoại lệ. Nắm được tình hình đó, Visatop đã cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài. Trong đó, đối với công dân mang quốc tịch Indonesia, Visatop đã hỗ trợ được hàng ngàn ngườ xin giấy phép lao động thành công và đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  • Thẻ tạm trú sẽ được cấp cho người nước ngoài đảm bảo đủ điều kiện (theo quy định của pháp luật Việt Nam). Người được cấp thẻ tạm trú không chỉ được lưu trú lâu dài, hợp pháp trong thời hạn của thẻ, mà còn được xuất nhập cảnh nhiều lần theo nhu cầu công việc. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người nước nước ngoài hiểu về tầm quan trọng của loại giấy tờ này và cách thức xin chúng. Nếu bạn là người Indonesia và bạn đang có ý định lưu trú dài hạn ở Việt Nam thì đừng bỏ qua những thông tin về việc xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam cho người Indonesia trong bài viết dưới đây nhé!

  • Với hộ chiếu phổ thông, du khách Indonesia được miễn visa Việt Nam trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên trong trường hợp nào đó bạn cần ở lại Việt Nam quá thời gian lưu trú cho phép trước đó thì cần nhanh chóng xin visa và làm thủ tục gia hạn nếu có kế hoạch ở lâu hơn nữa. Gia hạn visa là giải pháp tiết kiệm chi phí và thuận lợi nhất, tiết kiệm được các chi phí xuất cảnh, giải. quyết được các nhu cầu cần thiết của du khách Indonesia đang có ý định ở lại Việt Nam lâu hơn thời gian so với quy định.