Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Mỹ Visa cho người Cuba

Visa cho người Cuba

  • Để có công việc phù hợp với chuyên môn của bạn ở Việt Nam, điều quan trọng phải có giấy phép lao động. Việc xin giấy phép lao động rất khó khăn, cần có công ty bảo lãnh kèm theo nhiều giấy tờ phức tạp. Khi gặp khó khăn, hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Cuba ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Để xin thẻ tạm trú tại Việt Nam, cần phải có giấy phép lao động và công ty bảo lãnh hoặc có người thân ở Việt Nam phải đủ điều kiện bảo lãnh. Khi xin thẻ tạm trú cần chuẩn bị thêm nhiều giấy tờ khác, sau đó chờ cục xuất nhập cảnh Việt Nam xem xét hồ sơ. Quý vị có thể bị từ chối cấp thẻ tạm trú bất cứ lúc nào nếu không đáp ứng đủ các điều kiện. Để chắn chắn hãy sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Cuba ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Cuba

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 820 Lượt xem

    Việc gia hạn visa là cần thiết khi muốn lưu trú lâu hơn tại Việt Nam. Để tự gia hạn visa cũng tương đối khó khăn, cần phải nắm rõ thủ tục và giấy tờ. Rủi ro bị từ chối gia hạn visa có thể xảy ra với quý vị, nếu hồ sơ thiếu sót giấy tờ, thông tin không chính xác. Quý vị cảm thấy khó khăn và muốn chắc chắn có visa, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Cuba của chúng tôi.