Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Mỹ Visa cho người Colombia

Visa cho người Colombia

  • Có một công việc phù hợp và hợp pháp ở Việt Nam, đó là mong muốn cùa nhiều người Colombia hiện nay. Nhưng điều quan trọng, phải có được giấy phép lao động, có công ty bảo lãnh. Nếu quý vị cảm thấy khó khăn và không tự xin được, hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Colombia ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Xin thẻ tạm trú cho công dân Colombia là thủ tục khó bậc nhất chỉ thua visa lao động. Vì thế không phải muốn là xin được mà phải trải qua nhiều quy trình thục tục phức tạp. Với uy tín trên 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Colombia ở Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ xin thẻ tạm trú thành công cho quý khách.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Colombia

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 310 Lượt xem

    Nếu muốn lưu trú tiếp tục tại Việt Nam, khi visa hết hạn bắt buộc quý vị phải gia hạn visa. Việc gia hạn visa đối với những người không rành về các thủ tục là vô cùng khó khăn, ngay cả khi biết rõ các thủ tục cũng chưa chắcquý vị đã gia hạn visa thành công. Để chắn chắn 100% gia hạn thành công, quý khách nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Colombia của chúng tôi.