Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Mỹ Visa cho người Chile

Visa cho người Chile

  • Các trường hợp người lao động bất hợp pháp ở Việt Nam nếu bị phát hiện tùy theo các trường hợp mà bị xử lý. Nhẹ nhất là phạt tiền và trục xuất về nước. Nếu quý vị muốn làm việc tại Việt Nam phải có công ty ở đây đủ khả năng bảo lãnh. Các giải pháp trên nếu không khả thi với quý vị hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Chile ở Việt Nam của chúng tôi. Quý khách chắc chắn có giấy phép lao động hợp pháp với chi phí thấp.

  • Để xin được thẻ tạm trú Việt Nam bạn cần phải có giấy phép lao động và chuẩn bị rất nhiều các thể loại giấy tờ. Nhất là phải có sự bảo lãnh của một công ty uy tín tại Việt Nam. Bạn không thực sự có tất cả các điều kiện đó thì hãy liên hệ dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Chile ở Việt Nam của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành xuất nhập cảnh chúng tôi đảm bảo bạn 100% có thẻ tạm trú hợp pháp với chi phí thấp.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Chile

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 533 Lượt xem

    Nếu gia hạn visa Việt Nam theo cách thông thường, quý vị sẽ tốn nhiều thời gian và chưa chắc đã gia hạn thành công. Nếu không rành về thủ tục, quý khách nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Chile của chúng tôi để chắc chắn có visa . Thủ tục sẽ đơn giản, xử lý nhanh hồ sơ, có visa nhanh chóng.