Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người CH Séc

Visa cho người CH Séc

  • Công dân CH Séc muốn làm việc tại Việt Nam phải có công ty bảo lãnh, bằng cấp, kinh nghiệm để xin giấy phép lao động. Tất cả phải tuân theo quy trình với các thủ tục phức tạp, thời gian xử lý lâu. Quan trọng nhất vẫn là dù bỏ ra bao nhiêu công sức như vậy mà vẫn chưa chắc được duyệt. Đừng lo lắng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người CH Séc của chúng tôi sẽ giúp các bạn loại bỏ được các vấn đề nan giải trên.

  • Thẻ tạm trú không những có đặc quyền như visa mà còn có thời hạn lâu hơn visa. Chính vì quyền lợi nhiều hơn nên sẽ khó xin hơn. Đối với công dân CH Séc có đầy đủ 100% điều kiện cần thiếu tất nhiên có thể xin được thẻ tạm trú. Nhưng nếu không đủ điều kiện thì đó là vấn đề hết sức nan giải. Hãy tham khảo dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người CH Séc ở Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn đây là giải pháp hiệu quả nhất dành cho quý khách.

  • Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người CH Séc

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 667 Lượt xem

    Việc gia hạn visa Việt Nam cho công dân CH Séc cần nhiều giấy tờ, thủ tục và quy trình rắc rối, cần nhiều thời gian. Nếu không nắm rõ quy trình và giấy tờ cần thiết, việc gia hạn visa sẽ rất khó khăn. Nếu muốn đơn giản và chắc chắn có visa, hãy sử dụng ngay dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người CH Séc của chúng tôi.