Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu Mỹ Visa cho người Canada

Visa cho người Canada

  • Việt Nam đang là điểm thu hút lao động nước ngoài ở lại làm việc khi đến đây du lịch hoặc thăm người thân. Do nhu cầu và bắt buộc đối với những công dân Canada muốn làm việc tại Việt Nam cần phải có giấy phép lao động. Việc xin giấy phép cũng không dễ dàng, nếu không nắm rõ các thủ tục giấy tờ, không có công ty bảo lãnh sẽ hơi khó khăn. Quý vị nên nhờ đến dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Canada ở Việt Nam của chúng tôi hỗ trợ, chắc chắn sẽ xin được giấy phép lao độg trong thời gian nhanh chóng.

  • Việc gia hạn visa Việt Nam đối với công dân Canada cũng rất khó khăn, hầu như nhiều người không nắm rõ những thủ tục, giấy tờ của cơ quan xét duyệt yêu cầu, nên dẫn đến nhiều trường hợp bị từ chối gia hạn visa và phải xuất cảnh về nước. Nếu quý vị muốn thuận tiện và chắc chắn gia, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Canada của chúng tôi. Dịch vụ rất tiện lợi và uy tín, hỗ trợ quý vị gia hạn visa Việt Nam thành công 100%.

  • Để được phép lưu trú tại Việt Nam trong thời gian lâu, quý vị cần phải xin thẻ tạm trú. Thường sang Việt Nam lao động, thăm người thân sẽ cần đến thẻ tạm trú. Quý vị muốn xin được thẻ tạm trú cần phải có công ty bảo lãnh, người thân bảo lãnh và đáp ứng đủ các điều kiện của cơ quan xét duyệt. Nhưng chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Canada ở Việt Nam để thuận tiện hơn, nhanh chóng và chắc chắn 100% xin được thẻ tạm trú.