Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Bỉ

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Bỉ
Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Bỉ - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Công dân mang quốc tịch Bỉ không nằm trong danh sách miễn visa Việt Nam, vì vậy, dù nhập cảnh với bất kỳ mục đích nào, tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi, bạn có thể được cấp visa phù hợp. Như vậy để xin visa Việt Nam, công dân Bỉ cần nắm những thông tin nào?

Cách nộp hồ sơ xin visa Việt Nam cho công dân Bỉ

Hiện tại có 3 cách để xin visa Việt Nam. Tùy theo nhu cầu và cách thức xin visa, quý khách có thể lựa chọn sao cho hợp lý và thuận tiên cho chuyến đi của mình.

Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam

Với cách này quý vị sẽ biết chắc kết quả visa, cảm giác an tâm hơn khi có visa dán trực tiếp vào passport, có thể xin đa dạng loại visa hơn ví dụ như visa đầu tư ký hiệu ĐT, visa lao động ký hiệu LĐ ... mà các cách khác không thể xin được.

Cách 2: Xin thư chấp thuận visa (Công văn nhập cảnh)

Bạn sẽ phải xin thư chấp thuận cấp visa (công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh Việt Nam) trước. Sau đó khi sang Việt Nam chỉ cần dán visa ở quầy thủ tục hải quan

Đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 30 phút, đảm bảo tỷ lệ đậu 100%, thời hạn lưu trú có thể tới 1 năm, sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú ...

Lưu ý: với cách này chỉ áp dụng cho 3 loại là visa du lịch (DL), công tác (DN) và thăm thân (TT, VR).

Ngoài việc chi phí xin visa 2 cách không chênh lệch nhau là bao nhiêu thì các yếu tố ảnh hưởng tới việc xin visa Việt Nam còn lại có sự chênh lệch rõ ràng. Nếu bạn không biết nên lựa chọn cách nào để xin visa Việt Nam dễ dàng, bạn có thể xét về tính tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng thì cách xin công văn nhập cảnh vẫn là ưu thế.

Cách 3: xin visa điện tử (e-visa)

Đây là loại visa được áp dụng với nhiều quốc gia khi xin visa Việt Nam, với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày và chỉ nhập cảnh một lần duy nhất. Xin visa điện tử nhanh hơn, chi phí thấp và có thể được áp dụng trực tuyến. Bỉ nằm trong danh sách các quốc gia được áp dụng xin Visa điện tử nhập cảnh vào Việt Việt Nam.

Xin công văn nhập cảnh ở đâu?

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho quý vị sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh, được các công ty soạn ra và gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu được duyệt là quý vị đã được cấp visa, tuy nhiên visa này không trực tiếp dán ngay trên passport mà sẽ được dán sau khi check in tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, quý vị phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh đã gửi cho quý vị, điều này cũng có nghĩa khi chắc chắn có công văn nhập cảnh hãy sang Việt Nam.

Danh sách các sân bay cấp visa online cho công dân Bỉ

- Sân bay Nội Bài (Hà Nội)

- Sân bay Tân Sơn Nhất (tp Hồ Chí Minh)

- Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

- Sân bay Đà Nẵng (tp Đà Nẵng)

- Sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)

- Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

- Sân bay Cần Thơ (tp Cần Thơ)

- Sân bay Phú Quốc (Phú Quốc)

Bạn nên chuẩn bị các tài liệu sau đây để đóng dấu Visa tại sân bay:

- Thư chấp thuận Visa do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam (đã được gửi tới email của bạn)

- Mẫu form di trú

- Hộ chiếu và thời gian còn lại trên 6 tháng, với ít nhất 2 trang trống

- Hai ảnh 4 × 6 với nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng và không đeo kính

- Phí dán tem

Lưu ý: Xin công văn nhập cảnh có điểm đến là sân bay nào, khi sang Việt Nam phải check in và dán visa ở sân bay đó. Nếu nhầm sân bay là không được nhập cảnh.

Xin giấy phép lao động cho công dân Bỉ

Bất cứ ai muốn làm việc ở các quốc gia khác đều cần giấy phép lao động, đây được coi là một trong những Yêu cầu Visa Việt Nam đối với công dân Bỉ. Giấy phép lao động cho phép người nước ngoài nói chung và chủ lao động Bỉ ở lại và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian dài, trong trường hợp này công dân Bỉ không thể xin visa du lịch hay những loại visa với mục đích lưu trú ngắn hạn khác.

Nếu bạn muốn đáp ứng điều kiện xin loại visa Việt Nam này cho công dân Bỉ, bạn cần lưu ý rằng:

- Người xin visa cần có cơ quan, tổ chức bảo lãnh đối với loại visa này

- Hồ sơ được gửi để nộp đơn xin Visa là không thể hủy ngang

- Khi nhận được Visa, đương đơn nhập cảnh Việt Nam từ các cảng hàng không, cửa khẩu, Cảng biển được chấp thuận.

Gia hạn visa cho công dân Bỉ

Theo quy định của chính phủ Việt Nam, người nước ngoài chỉ được phép ở lại Việt Nam trong một thời gian được cho phép trong visa, một số trường hợp nếu có nhu cầu ở lại thêm một thời gian ngắn, người nước ngoài này cần phải xin gia hạn visa. Trong trường hợp khi visa của của người nước ngoài sắp hết hạn nhưng không gia hạn thêm sẽ bị phạt theo quy định, hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và được liệt kê trong danh sách đen.

Có một thực tế là khi bạn vào cửa khẩu Việt Nam Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, bạn sẽ dễ dàng gia hạn visa và tiết kiệm chi phí hơn cửa khẩu Nội Bài ở Hà Nội hay Đà Nẵng và Nha Trang.

Gia hạn Visa Việt Nam - loại Yêu cầu Visa Việt Nam cuối cùng cho công dân Bỉ - có 3 loại thị thực: visa thương mại, visa du lịch và visa làm việc. Các thủ tục của mỗi loại visa  là khác nhau.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Bỉ

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn

- Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng qua điện thoại, email,...

- Chi phí thấp, cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Bỉ theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền nếu rớt visa.

Để được tư vấn rõ hơn từng trường hợp của quý khách, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết hơn qua HOTLINE 090.78.74.240 hoặc gửi yêu cầu thắc mắc về địa chỉ email [email protected].

 

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người Bỉ cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ