Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Bỉ

Visa cho người Bỉ

  • Nhiều công dân Bỉ sang Việt Nam để du lịch hoặc thăm người thân và cảm thấy mong muốn được ở lại Việt Nam để làm việc. Bất cứ công dân nước ngoài nào, kể cả công dân Bỉ muốn lao động tại Việt Nam hợp pháp bắt buộc phải có giấy phép lao động. Để nhanh chóng và không mất thời gian, quý vị nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Bỉ ở Việt Nam của chúng tôi, chắc chắn 100% quý vị sẽ xin được giấy phép lao động nhanh chóng.

  • Visa Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều có những quy định về thời hạn lưu trú riêng tùy thuộc vào mục đích và loại visa được cấp. Dù bạn là công dân nước nào, đã nhập cảnh vào Việt Nam khi thời hạn visa của bạn sắp hết nhưng vẫn còn kế hoạch muốn ở lâu hơn thì việc hướng dẫn cách gia hạn visa cho người Bỉ tại Việt Nam có thể sẽ thực sự cần thiết với bạn.

  • Quý vị sang Việt Nam lao động hoặc thăm người thân nhưng mong muốn ở dài hạn, việc xin thẻ tạm trú sẽ giúp quý vị lưu trú lâu hơn tại Việt Nam. Để có được thẻ tạm trú quý vị phải có công ty bảo lãnh đáp ứng đủ điều kiện, có giấy phép lao động hoặc người thân bảo lãnh, ngoài ra kèm theo một số giấy tờ thủ tục khác. Để chắc chắn 100%, quý vị nên sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Bỉ ở Việt Nam của chúng tôi.