Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Belarus

Visa cho người Belarus

  • Việc xin giấy phép lao động cho người Belarus không hề dễ dàng tại Việt Nam, ngoài những giấy tờ và thủ tục cần thiết, bắt buộc phải có một công ty bảo lãnh đủ điều kiện. Nếu quý vị gặp khó khăn, cảm thấy rắc rối hoặc không công ty bảo lãnh hãy sử dụng đến dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Belarus ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Để xin được thẻ tạm trú, công dân Belarus cần phải có giấy phép lao động, có công ty bảo lãnh đáp ứng đầy đủ điều kiện, ngoài ra cần chuẩn bị thêm nhiều giấy tờ khác để xác minh. Quy trình từ khâu chuẩn bị đến việc xem xét cấp thẻ tạm trú tốn rất nhiều thời gian. Nếu quý khách bận rộn không có thời gian, không nắm rõ được thủ tục, không có công ty bảo lãnh. Hãy sử dụng ngay dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Belarus ở Việt Nam của chúng tôi. Đảm bảo sẽ xin được thẻ tạm trú trong thời gian sớm nhất.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Belarus

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 476 Lượt xem

    Đối với công dân Belarus để gia hạn visa Việt Nam thành công sẽ rất khó khăn, cần chuẩn bị hàng tá giấy tờ theo yêu cầu, qua nhiều quy tình rườm rà để xác minh, chờ xem xét hồ sơ cũng tương đối lâu. Nếu muốn gia hạn nhanh chóng, không tốn thời gian, quý khách nên sử dụng đến dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Belarus của chúng tôi, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.