Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Anh

Visa cho người Anh

  • Để có công việc ổn định và hợp pháp tại Việt Nam, quý vị cần phải có giấy phép lao động. Nếu lao động bất hợp pháp sẽ bị cơ quan thẩm quyền xử lý. Để có được giấy phép lao động cũng không hề dễ dàng chút nào, đáp ứng đủ điều kiện, chuẩn bị các giấy tờ và có công ty bảo lãnh. Nếu tất cả những vấn đề trên quý vị không thể tự xử lý được, chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Anh ở Việt Nam để đơn giản hóa các vấn đề trên, đảm bảo xin giấy phép lao động thành công.

  • Xin thẻ tạm trú tại Việt Nam cũng không quá khó, nhưng đối với những người không có giấy phép lao động, không công ty bảo lãnh, không nắm rõ giấy tờ cần thiết sẽ rất khó khăn. Nếu quý vị cũng như vậy, chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Anh ở Việt Nam. Tất cả sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, đảm bảo xin được thẻ tạm trú cho quý khách.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Anh

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 719 Lượt xem

    Khi visa của quý vị đang gần hết hạn lưu trú, nhưng lại muốn gia hạn visa để tiếp tục ở tại Việt Nam. Vậy quý vị đã biết dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Anh của chúng tôi hay chưa. Nhằm hỗ trợ những khách hàng không nắm rõ các thủ tục, không có thời gian để tự xin gia hạn Việt Nam. Hệ thống của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách các vấn đề này nhanh chóng. Đảm bảo 100% gia hạn visa thành công.