Trang chủ Thủ tục Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Albania

Visa cho người Albania

  • Việt Nam là đất nước có nhu cầu tiếp nhận các nhân tài, người có kỹ năng thực sự, chuyên gia từ nước ngoài. Nếu bạn là công dân Albani có nhu cầu làm việc có thể xin visa lao động hoặc xin giấy phép lao động theo quy định của bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Albania ở Việt Nam uy tín, nhanh chóng với chi phí thấp.

  • Nếu bạn muốn lưu lại Việt Nam trong một thời gian dài bắt buộc phải xin thẻ tạm trú. Bạn là công dân Albabi mang hộ chiếu phổ thông nên tham khảo dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Albania ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết bạn chắc chắn sẽ có thẻ tạm trú.

  • Để đảm bảo gia hạn visa thành công, mời các bạn tham khảo dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Albania uy tín của chúng tôi. Nhận hồ sơ với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Một lần nữa chúng tôi cam kết chắc chắn 100% sẽ gia hạn visa thành công cho bạn. Khi bạn (quốc tịch Albania) sang Việt Nam du lịch, công tác, thăm thân hoặc lao động khi hết hạn visa đều phải làm thủ tục gia hạn visa nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Nếu các bạn thông qua quá nhiều cửa sẽ dẫn tới rủi ro cao và chi phí đồng thời cũng đội lên. Vì thế hãy làm việc với chúng tôi chỉ một cửa duy nhất để đảm bảo chắc chắn tỷ lệ đậu 100% và không bao giờ trễ hẹn.