Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Ai Len

Visa cho người Ai Len

  • Quý vị mong muốn làm việc tại Việt Nam, trước hết phải có giấy phép lao động. Đối với công dân Ai Len việc xin giấy phép không hề dễ dàng, cần có công ty bảo lãnh và chuẩn bị thêm các giấy tờ khác. Để chắc chắn cho việc xin giấy phép thành công 100%, thủ tục đơn giản, chi phí thấp. Quý khách nên sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Ai Len ở Việt Nam của chúng tôi.

  • Để xin được thẻ tạm trú tại Việt Nam cần phải có công ty bảo lãnh, có giấy phép lao động. Điều quan trọng là thủ tục đơn giản, xin thẻ tạm trú thành công. Nằm tạo điều kiện tốt nhất cho quý vị, dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Ai Len ở Việt Nam của chúng tôi sẽ thích hợp với quý khách nhất. Đảm bảo 100% xin được thẻ tạm trú, chi phí thấp, thời gia nhanh chóng.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Ai Len

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 172 Lượt xem

    Khi nhập cảnh vào Việt Nam visa của quý vị sẽ có giới hạn thời gian. Khi hết hạn để tiếp tục lưu trú thêm tại Việt Nam, quý vị cần phải gia hạn visa. Nếu quý vị muốn tìm một dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Ai Len uy tín để hỗ trợ, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.