Về Founder Nguyễn Ngọc Thùy Trâm

Xin chào Quý độc giả của Tân Văn Lang!

NGUYEN NGOC THUY TRAM

NGUYỄN NGỌC THÙY TRÂM (Sinh ngày 27 tháng 9 năm tại Đắk Lắk) là CEO của Tân Văn Lang – Visa travel. Người có chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh. Đam mê du lịch và trải nghiệm cuộc sống đó đây.

Học vấn và khởi nghiệp của Founder Trâm Nguyễn

– Năm 2007 tốt nghiệp trường Đại Học Bách Việt: Chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch.

– Năm 2010 tốt nghiệp Trường Đại học tài chính Marketing năm: Chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Với những kinh nghiệm thực tập tế trong quá trình vừa học – vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp Trâm Nguyễn đã bắt tay vào hành trình với thương hiệu Lữ hành Newsky – Dịch vụ booking vé máy bay cho đoàn du lịch, Tour inbound và outbound, chị nhận thấy thủ tục visa xuất cảnh, nhập cảnh ở mảng Outbound cực kỳ quan trọng.

– Năm 2017, Trâm Nguyễn bắt đầu tìm hiểu về thủ tục xin visa nhập cảnh cho người nước ngoài, visa xuất cảnh cho người Việt Nam. Và hợp tác với vai trò cổ động tại Tân Văn Lang từ tháng 5/2017.

– Năm 2022 – Tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội: chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Quá trình dẫn dắt Tân Văn Lang phát triển

– Năm 2017, Trâm Nguyễn bắt đầu hợp tác và tiếp nhận Tân Văn Lang – Visa travel với vai trò là CEO (Chief Executive Officer). Trâm Nguyễn đã cùng cộng sự của mình phát triển TÂN VĂN LANG đa dịch vụ về lĩnh vực du lịch với những thành tựu nhất định:

– Tính đến năm 2023 đã Tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

– Năm 2019 đến nay, Tân Văn Lang đang là TOP công ty nộp hồ sơ visa Hàn Quốc trực tiếp.

– Năm 2018, 2019 và năm 2023 – Xin visa thành công cho liên đoàn bóng đá nữ thi đấu tại Hàn Quốc

– Tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin visa xuất cảnh cho nghệ sĩ nổi tiếng.

– Năm 2022 hợp tác với Vinfast của tập đoàn Vingroup, tư vấn thủ tục visa thương mại cho chuyên gia về Việt Nam công tác. Xin visa đoàn công tác và Tour cho đơn vị Cathay bank, BIDV , gốm sứ Toàn Quốc, Milano,…

– Năm 2023 hợp tác với chi nhánh cà phê Trung Nguyên, tư vấn thủ tục cho chuyên gia người nước ngoài.

Bằng những kinh nghiệm thực tế khi xin visa và tổ chức tour Outbound, Inbound trong 10 năm. Trâm Nguyễn đã xây dựng một doanh nghiệp phát triển vững mạnh, Tân Văn Lang – Visa Travel hiện có sự đồng hành cùng các nhân sự chủ chốt, giàu kinh nghiệm, có khả năng đảm nhiệm những công việc chuyên môn. Hơn hết, hệ thống chi nhánh Tân Văn Lang cũng đang ngày một nâng cao chất lượng, hỗ trợ du khách một cách tốt nhất.

Thành tựu đạt được

Founder & CEO Nguyễn Thùy Trâm dẫn dắt và phát triển CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI TÂN VĂN LANG, là minh chứng rõ nhất trong trị trường Inbound và Outbonud.

– Năm 2014 và 2015 đạt được những danh hiệu lớn như Tập thể lao động tiên tiến, dưới sự dẫn dắt và định hướng của Founder & CEO Nguyễn Ngọc Thùy Trâm, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI TÂN VĂN LANG.

– Năm 2018 bằng khen vinh danh Doanh nghiệp có đóng góp phát triển ngành du lịch trong nước và quốc tế.

– Năm 2023 – Trâm Nguyễn đã phát triển Tân Văn Lang mở rộng chi nhánh tại Bắc – Trung – Nam.

– Danh hiệu Doanh nhân cống hiến.

– Danh hiệu Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh.

Giá trị định hướng

Với slogan xuyên suốt chặng đường phát triển: “Stop thinking – Start doing”, chúng ta: “Ngưng suy nghĩ – hãy hành động”. Founder & CEO Nguyễn Ngọc Thùy Trâm không ngừng nâng cao bản thân, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, là người truyền cảm hứng đến những người cộng sự, nhân viên của mình. Cùng xây dựng Tân Văn Lang – Visa travel lớn mạnh, vươn tầm quốc tế.

Xem thêm về Nguyễn Ngọc Thùy Trâm (Founder & CEO Tân Văn Lang – Visa travel)

Facebook: https://www.facebook.com/linda.meo

Instagram: https://instagram.com/lindameo13

dịch vụ cho người nước ngoài dịch vụ làm thẻ tạm trú công văn nhập cảnh việt nam work permit visa đài loan online visa hàn quốc eivsa việt nam miễn thị thực 5 năm mẫu na5 visa campuchia người nước ngoài visa cho người Trung Quốc mẫu na2 gia hạn visa cho người nước ngoài visa du lịch Việt Nam visa thăm thân Việt Nam visa lao động Việt Nam visa đầu tư Việt Nam nhập tịch Việt Nam xin visa tại sân bay