Giới thiệu CongVanNhapCanh.NET

Chào đón bạn bè quốc tế bằng những gì đơn giản nhất

Về Chúng Tôi

Kính chào các vị khách quý của CongVanNhapCanh.NET

Thật vinh dự và hạnh phúc khi các bạn quan tâm và tìm hiểu về chúng tôi. Chúng tôi tin rằng đây là một cách để chúng ta hiểu nhau hơn.

Thấu hiểu sự khó khăn của quá trình xin visa để đến một đất nước nào đó, đó là rào cản khiến chúng ta không còn đủ nhiệt huyết để đi nữa. Nhưng chúng tôi, những con người Việt Nam thân thiện, cởi mở luôn chào mừng các bạn quốc tế đến với Việt Nam. Chúng tôi đã tìm ra giải pháp để đưa chúng ta lại gần nhau hơn bằng cách đơn giản hóa quy trình xin visa Việt Nam. Chúng tôi tạo ra hệ thông tiện ích visa online để phục vụ các bạn, mong muốn mang lại cho các bạn sự tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo, tin cậy và tiết kiệm.

► Tiện lợi: bạn ở bất kỳ đâu, khoảng thời gian nào chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tiến hành xin visa online (công văn nhập cảnh) trên hệ thống của chúng tôi.

► Nhanh chóng: chỉ mất khoảng 1-2 phút nhập thông tin trong 3 bước. Sau 30 phút bạn đã được duyệt công văn nhập cảnh.  Ngoài ra bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng luôn có mặt để tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng cho các thắc mắc hoặc sự cố chẳng may xảy ra.

► Đảm bảo: 100% hồ sơ hợp lệ của các bạn khi xin công văn nhập cảnh trên hệ thống của chúng tôi sẽ được duyệt. Nếu chẳng may xảy ra sự cố sẽ được hoàn tiền 100%.

► Tin cậy: Chúng tôi là công ty lữ hành quốc tế. Hoạt động dưới sự chỉ định và kiểm soát của cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Không có gian lận hoặc sự từ chối hoàn tiền nào.

► Tiết kiệm: Khi sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh và thanh toán xong. Tùy theo loại dịch vụ mà các bạn yêu cầu, các bạn sẽ được cấp công văn nhập cảnh Việt Nam trong khoảng thời gian từ 30 phút  - 48h làm việc. Chi phí để xin công văn nhập cảnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với cách thức thông thường. Đặc biệt không phát sinh thêm chi phí dù chỉ 1 đồng.

Hệ thống của chúng tôi hoạt động 24/7, đáp ứng luôn cả ngày nghỉ lễ. Xin lưu ý với các đương đơn không đủ tiêu chuẩn nhập cảnh chúng tôi sẽ từ chối không cung cấp cấp dịch vụ. Chúng tôi muốn đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người trong đó có cả bạn, vị khách tương lai của chúng tôi.

Khi nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo nhu cầu của mỗi vị khách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như gia hạn visa, xin thẻ tạm trú, giấy phép lao động.

Các bạn luôn được chào đón và phục vụ. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho các bạn. Nộp đơn visa online ngay hoặc gọi vào holine +84.903.111.062 để được hỗ trợ.