Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Á Visa cho người Thái Lan

Visa cho người Thái Lan

  • Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc hiện nay rất nhiều, trong đó có người dân Thái Lan. Để lao động hợp pháp bắt buộc bạn phải được cấp giấy phép lao động đúng theo quy định của Chính phủ Việt Nam. Tuy nhiên, đây không phải là thủ tục đơn giản đối với người nước ngoài và bạn cần có sự hỗ trợ để tránh những rắc rối trong quá trình xin Giấy phép lao động Việt Nam. Nếu muốn đơn giản hóa những vấn đề này, các bạn có thể liên hệ đến Visatop để được hướng dẫn hỗ trợ sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Thái Lan ở Việt Nam. Với thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp, các bạn sẽ có ngay giấy phép lao động nhanh chóng nhất.

  • Thẻ tạm trú sẽ được cấp cho người nước ngoài đảm bảo đủ điều kiện (theo quy định của pháp luật Việt Nam). Người được cấp thẻ tạm trú không chỉ được lưu trú lâu dài, hợp pháp trong thời hạn của thẻ, mà còn được xuất nhập cảnh nhiều lần theo nhu cầu công việc. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều người nước nước ngoài hiểu về tầm quan trọng của loại giấy tờ này và cách thức xin chúng. Nếu bạn là người Thái Lan và bạn đang có ý định lưu trú dài hạn ở Việt Nam thì đừng bỏ qua những thông tin về việc xin cấp thẻ tạm trú Việt Nam cho người Thái Lan trong bài viết dưới đây nhé!

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 987 Lượt xem

    Du khách Thái Lan khi nhập cảnh vào Việt Nam dù với bất kì hình thức nào: miễn visa hay xin visa nhập cảnh thì cũng tuân theo một thời hạn lưu trú nhất định. Tuy nhiên trong trường hợp nào đó bạn cần ở lại Việt Nam quá thời gian lưu trú cho phép trước đó thì cần nhanh chóng làm thủ tục gia hạn visa. Gia hạn visa là giải pháp tiết kiệm chi phí và thuận lợi nhất, tiết kiệm được các chi phí xuất cảnh, giải. quyết được các nhu cầu cần thiết của du khách Thái Lan đang có ý định ở lại Việt Nam lâu hơn thời gian so với quy định.