Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Á Visa cho người Nga

Visa cho người Nga

  • Quý vị mong muốn có công việc ổn định ở một công ty hay tổ chức nào đó tại Việt Nam, hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động, công việc hợp pháp. Bắt buộc quý vị phải có giấy phép lao động. Phải có công ty bảo lãnh, hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Nếu quý vị không hiểu rõ thủ tục, quy trình để xin giấy phép lao động, không có công ty bảo lãnh nhưng luôn muốn xin được giấy phép lao động. Hãy sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Nga ở Việt Nam của chúng tôi để được sự an tâm và đảm bảo chắc chắn xin được giấy phép lao động

  • Thẻ tạm trú có giá trị như visa, để xin được thẻ tạm trú quý vị cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, phải có công ty bảo lãnh, chờ xét duyệt khá lâu. Quá trình chuẩn bị, nhiều người gặp phải sai sốt nên dễ bị từ chối cấp thẻ tạm trú. Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Nga ở Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp quý khách xin thành công giấy phép lao động với chi phí thấp và nhanh chóng.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Nga

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 1037 Lượt xem

    Nếu bạn tự gia hạn visa Việt Nam, bạn sẽ tốn nhiều thời gian, thủ tục rắc rối, dễ bị từ chối gia hạn visa do không rành các thủ tục. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Nga của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các khó khăn, bạn sẽ gia hạn visa Việt Nam thành công trong thời gian nhanh chóng, chi phí rất thấp.