Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Irắc

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Irắc
Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Irắc - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Không hề dễ dàng để xin visa Việt Nam theo cách thông thường. Thủ tục giấy tờ để xin visa Việt Nam cho công dân Irắc rắc rối và tốn nhiều thời gian. Bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Irắc của chúng tôi . Rất tiện lợi, thao tác đơn giản và chi phí thấp bạn sẽ có visa Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

♦ Để xin visa Việt Nam cho công dân Irắc sẽ có 2 cách sau đây:

► Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Bát Đa, Irắc. Nhưng đây là cách mà ít người lựa chọn vì tỷ lệ rớt vẫn có, thủ tục rắc rối và phải chờ đợi khoảng 1 tuần.

► Cách 2: Xin công văn nhập cảnh online trên website chúng tôi và sau đó khi sang Việt Nam chỉ cần dán tem vào passport là xong. Thời gian xử lý từ 30 phút - 48 giờ đồng hồ tùy theo yêu cầu dịch vụ của bạn. Nhiều người chọn cách này vì nó nhanh chóng, tiện lợi, chắc chắn đậu và chi phí rẻ hơn. ► Công văn nhập cảnh là gì?

Đa phần nhiều người sẽ chọn cách 2 vì tính tiện lợi. Có thể xin visa Việt Nam cho người Irắc online mọi lúc mọi nơi, cơ chế duyệt visa nhanh và chi phí rẻ. Chọn cách 2 bạn sẽ lên website của chúng tôi và thực hiện các bước điền thông tin - thanh toán là chắc chắn sẽ có thư chấp nhận visa (visa approval letter) gửi về email. Sau đó khi muốn vào Việt Nam họ chỉ cần dán tem visa ở của khẩu Việt Nam là có thể vào Việt Nam một cách hợp pháp. Chúng tôi là đơn vị lữ hành quốc tế và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh nên quý vị không phải lo lắng về tính xác thực. ► Giới thiệu về chúng tôi

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Irắc theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh các bạn có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Irắc: 0907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người Irắc cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ