Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Á Visa cho người Đài Loan

Visa cho người Đài Loan

  • Với mức sống thấp tình hình an ninh xã hội ổn định… là các yếu tố thường thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của Việt Nạm. Nhưng để làm việc tại Việt Nam hợp pháp và hưởng đầy đủ chế độ dành cho người lao động, cần phải có giấy phép lao động. Công dân Đài Loan xin giấy phép lao động rất khó khăn, cần có công ty bảo lãnh và chuẩn bị giấy tờ hồ sơ khá rắc rối. Để nhanh chóng và thuận tiện hơn, quý vị nên sử dụng đến dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Đài Loan ở Việt Nam của chúng tôi. chắc chắn 100% quý vị sẽ xin được giấp phép lao động..

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Đài Loan

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 1230 Lượt xem

    Visa Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều có những quy định về thời hạn lưu trú riêng tùy thuộc vào mục đích và loại visa được cấp. Nếu bạn là công dân Đài Loan đã nhập cảnh vào Việt Nam nhưng thời hạn visa đã sắp hết và bạn vẫn còn có kế hoạch ở Việt Nam lâu dài hơn thì ngay lúc này hãy tìm hiểu và thực hiện ngay các thủ tục gia hạn visa. Để các bạn có những thông tin đầy đủ về quá trình này và tránh những rắc rối thì bài viết sau sẽ giúp ít được cho bạn đấy.

  • Thẻ tạm trú Việt Nam là loại giấy tờ cực kì quan trọng và cần phải có dành cho người nước ngoài nói chung và người Đài Loan nói riêng nếu muốn ở lại Việt Nam lâu dài để là việc hoặc thực hiện kế hoạch nào đó. Nếu bạn đang loay hoay cho việc chuẩn bị giấy tờ hợp pháp nhằm ở lại Việt Nam với thời gian lâu hơn thì Visatop sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xin thẻ tạm trú Việt Nam cho người Đài Loan nhé!