Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Campuchia

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Campuchia
Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Campuchia - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Việt Nam và Campuchia có chính sách miễn visa song phương với nhau. Nên công dân Campuchia mang hộ chiếu phổ thông được miễn visa Việt Nam có thời hạn 30 ngày. Để được lưu trú lâu hơn 30 ngày, cần phải làm thủ tục xin visa Việt Nam theo quy định. Nếu quý vị cảm thấy khó khăn trong việc tự xin visa, hãy sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Campuchia của chúng tôi.

Cách xin visa Việt Nam cho công dân Campuchia

Có tới 3 cách, nhưng tại sao chúng tôi khuyên quý vị nên dùng cách xin công văn nhập cảnh. Chúng ta cùng phân tích ưu nhược từng cách thức xin visa Việt Nam để biết nên chọn cách nào.

► Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Campuchia

+ Ưu điểm: Với cách này quý vị sẽ biết chắc kết quả visa, cảm giác an tâm hơn khi có visa dán trực tiếp vào passport, có thể xin đa dạng loại visa hơn ví dụ như visa đầu tư ký hiệu ĐT, visa lao động ký hiệu LĐ ... mà các cách khác không thể xin được.

+ Nhược điểm: Cách truyền thống nên sẽ không được linh động, thủ tục rắc rối, không nhanh gọn như cách áp dụng công nghệ. Không đảm bảo đậu visa.

► Cách 2: Xin trực tiếp tại các cửa khẩu quốc tế Việt Nam

+ Ưu điểm: Biết được kết quả visa trực tiếp.

+ Nhược điểm: Cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, qua nhiều quy trình thủ tục rắc rối, rủi ro bị từ chối cấp visa rất cao. ( một số nước phải có công văn nhập cảnh mới xin trực tiếp tại cửa khẩu quốc tế Việt Nam được).

Cách 3: Xin thư chấp thuận cấp visa (công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh Việt Nam)

Với cách này, bạn cần xin thư chấp thuận cấp visa( Tức công văn nhập cảnh Việt Nam) trước. Sau đó khi sang Việt Nam chỉ cần dán visa ở quầy thủ tục hải quan.

+ Ưu điểm: Đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 30 phút, đảm bảo tỷ lệ đậu 100%, thời hạn lưu trú có thể tới 1 năm, sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú ...

+ Nhược điểm: Chỉ đáp ứng cho ba loại visa: du lịch (DL), công tác (DN) và thăm thân (TT, VR). Các visa lao động, đầu tư ... không xin được.

Qua phân tích có thể thấy cách 3 là cách tối ưu nhất. Ngoài việc chi phí xin visa 3 cách không chênh lệch nhau là bao thì các yếu tố còn lại có sự chênh lệch rõ ràng. Nói về tính tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng thì cách xin công văn nhập cảnh là trội hơn hẳn.

Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh?

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho quý vị sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh, được các công ty soạn ra và gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu được duyệt là quý vị đã được cấp visa 100%, tuy nhiên visa này không trực tiếp dán ngay trên passport mà sẽ được dán sau khi check in tại các sân bay quốc tế Việt Nam ( 4 sân bay được chấp nhận: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất ). Để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, quý vị phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh đã gửi cho quý vị, điều này cũng có nghĩa khi chắc chắn có công văn nhập cảnh hãy sang Việt Nam.

Lưu ý: Xin công văn nhập cảnh có điểm đến là sân bay nào, khi sang Việt Nam phải check in và dán visa ở sân bay đó. Nếu nhầm sân bay là không được nhập cảnh.

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Campuchia theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa.

Danh sách các sân bay cấp visa online cho công dân Campuchia

- Sân bay Nội Bài (Hà Nội)
- Sân bay Tân Sơn Nhất (tp Hồ Chí Minh)
- Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)
- Sân bay Đà Nẵng (tp Đà Nẵng)
- Sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)
- Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)
- Sân bay Cần Thơ (tp Cần Thơ)
- Sân bay Phú Quốc (Phú Quốc)

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ: 0907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: [email protected]

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người Campuchia cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ