Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Áo

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Áo
Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Áo - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Xin visa Việt Nam trực tiếp tại đại sứ quán hoặc trực tiếp tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam sẽ rất khó khăn đối với công dân Áo, sẽ tốn nhiều thời gian, chuẩn bị nhiều giấy tờ. Nếu quý vị mong muốn xin được visa Việt Nam một cách dễ dàng và thuận tiện, quý vị nên sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người Áo của chúng tôi để hỗ trợ. Chắc chắn 100% quý vị sẽ xin được visa Việt Nam.

Hiện tại có 3 cách để xin visa Việt Nam. Chúng ta cùng phân tích ưu nhược từng cách thức xin visa Việt Nam để biết nên chọn cách nào.

Người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu) và phải có visa do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp được miễn visa. Giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu phải được giới thiệu trước và được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chấp nhận qua đường ngoại giao.

Người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh nước đó và mẫu giấy tờ này đã được thông báo chính thức cho Việt Nam và được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chấp nhận qua đường ngoại giao thì được sử dụng giấy tờ đó để nhập cảnh Việt Nam.

Có những loại visa nào cho người Áo?

- Visa dán: là loại được dán trực tiếp vào trang hộ chiếu;

- Visa rời: là loại được cấp tờ rời kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay hộ chiếu.

Thời hạn và giá trị sử dụng visa được thể thể hiện rõ trên visa được dán trên hộ chiếu

- Visa có giá trị nhập, xuất cảnh một lần (gọi tắt là visa một lần)

- Visa có giá trị nhập, xuất cảnh nhiều lần (gọi tắt là visa nhiều lần).

Cách nộp hồ sơ xin visa Việt Nam cho công dân Áo

Hiện tại có 3 cách để xin visa Việt Nam. Tùy theo nhu cầu và cách thức xin visa, quý khách có thể lựa chọn sao cho hợp lý và thuận tiên cho chuyến đi của mình.

Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Áo

Với cách này quý vị sẽ biết chắc kết quả visa, cảm giác an tâm hơn khi có visa dán trực tiếp vào passport, có thể xin đa dạng loại visa hơn ví dụ như visa đầu tư ký hiệu ĐT, visa lao động ký hiệu LĐ ... mà các cách khác không thể xin được.

Cách 2: Xin visa điện tử 

website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn.

+ Ưu điểm: Cách này áp dụng công nghệ trên website, nên tiện lợi hơn đối với người có đủ các thông tin bao gồm cả số hiệu chuyến bay sang Việt Nam.

+ Nhược điểm: Phiên bản thử nghiệm nên bộc lộ nhiều hạn chế. Thứ nhất là giao diện chưa thực sự thân thiện. Thứ hai số ngày evisa bị giới hạn tối đa 30 ngày. Thứ 3 bị giới hạn loại visa. Cuối cùng là không chắc chắn tỷ lệ đậu.

Cách 3: Xin thư chấp thuận visa (Công văn nhập cảnh)

Bạn sẽ phải xin thư chấp thuận cấp visa (công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh Việt Nam) trước. Sau đó khi sang Việt Nam chỉ cần dán visa ở quầy thủ tục hải quan

Đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 30 phút, đảm bảo tỷ lệ đậu 100%, thời hạn lưu trú có thể tới 1 năm, sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú ...

Lưu ý: với cách này chỉ áp dụng cho 3 loại là visa du lịch (DL), công tác (DN) và thăm thân (TT, VR).

Ngoài việc chi phí xin visa 3 cách không chênh lệch nhau là bao nhiêu thì các yếu tố ảnh hưởng tới việc xin visa Việt Nam còn lại có sự chênh lệch rõ ràng. Nếu bạn không biết nên lựa chọn cách nào để xin visa Việt Nam dễ dàng, bạn có thể xét về tính tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng thì cách xin công văn nhập cảnh vẫn là ưu thế.

Dịch vụ visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Dịch vụ visa cho người nước ngoài

Các bước xin cấp visa cho người Áo

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu mục đích chuyến đi. THỦ TỤC HỒ SƠ THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Bươc 2: Nộp hồ sơ tại các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

- Tại Hà Nội: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

- Tại Hồ Chí Minh: 254 Nguyễn Trãi, Q.1, TP Hồ Chí Minh

- Tại Đà Nẵng: 7 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

Bạn sẽ cần chờ từ 5-7 ngày làm việc để nhận được kết quả. Nếu vào mùa cao điểm, có thể thời gian xét duyệt sẽ kéo dài hơn.

* Thời gian nộp hồ sơ: từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày tết, ngày lễ và chủ nhật). 

Lệ phí xin visa tại Đại sứ quán

+ Cấp visa có giá trị một lần: 45 USD

+ Cấp visa có giá trị nhiều: Có giá trị dưới 01 tháng: 65 USD Có giá trị dưới 06 tháng: 95 USD Có giá trị từ 06 tháng trở lên: 135 USD

+ Chuyển ngang giá trị visa, tạm trú từ hộ chiếu cũ đã hết giá trị sử dụng sang hộ chiếu mới: 15 USD.

Xin giấy phép lao động cho công dân Áo

Bất cứ ai muốn làm việc ở các quốc gia khác đều cần giấy phép lao động, đây được coi là một trong những Yêu cầu Visa Việt Nam đối với công dân Áo. Giấy phép lao động cho phép người nước ngoài nói chung và chủ lao động Áo ở lại và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian dài, trong trường hợp này công dân Áo không thể xin visa du lịch hay những loại visa với mục đích lưu trú ngắn hạn khác.

Nếu bạn muốn đáp ứng điều kiện xin loại visa Việt Nam này cho công dân Áo, bạn cần lưu ý rằng:

- Người xin visa cần có cơ quan, tổ chức bảo lãnh đối với loại visa này

- Hồ sơ được gửi để nộp đơn xin Visa là không thể hủy ngang

- Khi nhận được Visa, đương đơn nhập cảnh Việt Nam từ các cảng hàng không, cửa khẩu, Cảng biển được chấp thuận.

Gia hạn visa cho công dân Áo

Theo quy định của chính phủ Việt Nam, người nước ngoài chỉ được phép ở lại Việt Nam trong một thời gian được cho phép trong visa, một số trường hợp nếu có nhu cầu ở lại thêm một thời gian ngắn, người nước ngoài này cần phải xin gia hạn visa. Trong trường hợp khi visa của của người nước ngoài sắp hết hạn nhưng không gia hạn thêm sẽ bị phạt theo quy định, hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và được liệt kê trong danh sách đen.

Có một thực tế là khi bạn vào cửa khẩu Việt Nam Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, bạn sẽ dễ dàng gia hạn visa và tiết kiệm chi phí hơn cửa khẩu Nội Bài ở Hà Nội hay Đà Nẵng và Nha Trang.

Gia hạn Visa Việt Nam - loại Yêu cầu Visa Việt Nam cuối cùng cho công dân Áo- có 3 loại thị thực: visa thương mại, visa du lịch và visa làm việc. Các thủ tục của mỗi loại visa  là khác nhau.

Visa Việt Nam cho người Áo

Xin công văn nhập cảnh ở đâu?

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho bạn sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh, được các công ty soạn ra và gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu được duyệt là bạn đã được cấp visa, tuy nhiên visa này không trực tiếp dán ngay trên passport mà sẽ được dán sau khi check in tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, bạn phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh đã gửi cho bạn, điều này cũng có nghĩa khi chắc chắn có công văn nhập cảnh hãy sang Việt Nam.

Danh sách sân bay cấp visa sau khi có công văn nhập cảnh

- Sân bay Nội Bài (Hà Nội)

- Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh)

- Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

- Sân bay Đà Nẵng (TP Đà Nẵng)

- Sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)

- Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

- Sân bay Cần Thơ (TP Cần Thơ)

- Sân bay Phú Quốc (Phú Quốc)

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Áo

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn

- Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng qua điện thoại, email,...

- Chi phí thấp, cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Áo theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa.

Để được tư vấn rõ hơn từng trường hợp của quý khách, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết hơn qua HOTLINE 090.78.74.240 hoặc gửi yêu cầu thắc mắc về địa chỉ email [email protected].

 

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người Áo cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ