Trang chủ Dịch vụ Visa Việt NamVisa Châu Âu Visa cho người Áo

Visa cho người Áo

  • Nhu cầu của công dân Áo ở lại Việt Nam để lao động khi sang du lịch hoặc thăm thân…đang tăng lên đáng kể. Nhưng để được phép lao động và hưởng các chế độ cho người lao động tại Việt Nam, cần phải có giấy phép lao động. Việc để sở hữu giấy phép sẽ không dễ dàng đối với công dân Áo. Hãy sử dụng đến dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Áo ở Việt Nam của chúng tôi để hỗ trợ, 100% quý vị sẽ xin được visa lao động.

  • Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Áo

    Đăng bởi admin
    Đăng bởi admin 0 Bình luận 845 Lượt xem

    Quý vị đang mong muốn ở Việt Nam lâu hơn, nhưng hiện tại visa gần hết hạn. Để được lưu trú cần phải gia hạn visa, việc gia hạn sẽ không dễ dàng nếu không chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, không đáp ứng đủ các điều kiện cần có của cơ quan xét duyệt. Nếu quý vị mong muốn gia hạn visa dễ dàng, nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí, hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người Áo của chúng tôi dưới đây.

  • Xin thẻ tạm trú tại Việt Nam cũng không quá khó, nhưng đối với những người không có giấy phép lao động, không công ty bảo lãnh, không nắm rõ giấy tờ cần thiết sẽ rất khó khăn. Nếu quý vị cũng như vậy, chúng tôi khuyên nên sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Áo ở Việt Nam. Tất cả sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, đảm bảo xin được thẻ tạm trú cho quý khách.