Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người An Giê Ri

Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người An Giê Ri
Dịch vụ xin visa Việt Nam online cho người An Giê Ri - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Người An Giê Ri nhập cảnh, xuất cảnh Việt Nam phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu) và phải có visa do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ trường hợp được miễn visa. Giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu phải được giới thiệu trước và được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chấp nhận qua đường ngoại giao.

Người Việt Nam định cư ở An Giê Ri mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của An Giê Ri cấp có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh nước đó và mẫu giấy tờ này đã được thông báo chính thức cho Việt Nam và được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chấp nhận qua đường ngoại giao thì được sử dụng giấy tờ đó để nhập cảnh Việt Nam.

Có những loại visa nào cho công dân An Giê Ri​

- Visa dán: là loại được dán trực tiếp vào trang hộ chiếu;

- Visa rời: là loại được cấp tờ rời kèm theo hộ chiếu hoặc giấy tờ đi lại có giá trị thay hộ chiếu.

Thời hạn và giá trị sử dụng visa được thể thể hiện rõ trên visa được dán trên hộ chiếu

- Visa có giá trị nhập, xuất cảnh một lần (gọi tắt là visa một lần)

- Visa có giá trị nhập, xuất cảnh nhiều lần (gọi tắt là visa nhiều lần).

Cách nộp hồ sơ xin visa Việt Nam cho công dân An Giê Ri​

Hiện tại có 3 cách để xin visa Việt Nam. Tùy theo nhu cầu và cách thức xin visa, quý khách có thể lựa chọn sao cho hợp lý và thuận tiên cho chuyến đi của mình.

Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở An Giê Ri

Với cách này quý vị sẽ biết chắc kết quả visa, cảm giác an tâm hơn khi có visa dán trực tiếp vào passport, có thể xin đa dạng loại visa hơn ví dụ như visa đầu tư ký hiệu ĐT, visa lao động ký hiệu LĐ ... mà các cách khác không thể xin được.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Địa chỉ: 30, rue Chénoua – Hydra – Alger – Algérie.

Điện thoại: 00213 21 69 27

Fax: 00213 21 69 377

Email: [email protected]

Cách 2: Xin visa điện tử 

website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn.

+ Ưu điểm: Cách này áp dụng công nghệ trên website, nên tiện lợi hơn đối với người có đủ các thông tin bao gồm cả số hiệu chuyến bay sang Việt Nam.

+ Nhược điểm: Phiên bản thử nghiệm nên bộc lộ nhiều hạn chế. Thứ nhất là giao diện chưa thực sự thân thiện. Thứ hai số ngày evisa bị giới hạn tối đa 30 ngày. Thứ 3 bị giới hạn loại visa. Cuối cùng là không chắc chắn tỷ lệ đậu.

Xin giấy phép lao động cho công dân An Giê Ri

Bất cứ ai muốn làm việc ở các quốc gia khác đều cần giấy phép lao động, đây được coi là một trong những Yêu cầu Visa Việt Nam đối với công dân An Giê Ri. Giấy phép lao động cho phép người An Giê Ri nói chung và chủ lao động An Giê Ri ở lại và làm việc tại Việt Nam trong một thời gian dài, trong trường hợp này công dân An Giê Ri không thể xin visa du lịch hay những loại visa với mục đích lưu trú ngắn hạn khác.

Nếu bạn muốn đáp ứng điều kiện xin loại visa Việt Nam này cho công dân An Giê Ri , bạn cần lưu ý rằng:

- Người xin visa cần có cơ quan, tổ chức bảo lãnh đối với loại visa này

- Hồ sơ được gửi để nộp đơn xin Visa là không thể hủy ngang

- Khi nhận được Visa, đương đơn nhập cảnh Việt Nam từ các cảng hàng không, cửa khẩu, Cảng biển được chấp thuận.

Gia hạn visa cho công dân An Giê Ri

Theo quy định của chính phủ Việt Nam, người An Giê Ri chỉ được phép ở lại Việt Nam trong một thời gian được cho phép trong visa, một số trường hợp nếu có nhu cầu ở lại thêm một thời gian ngắn, người An Giê Ri này cần phải xin gia hạn visa. Trong trường hợp khi visa của của người An Giê Ri sắp hết hạn nhưng không gia hạn thêm sẽ bị phạt theo quy định, hoặc có thể bị trục xuất khỏi Việt Nam và được liệt kê trong danh sách đen.

Có một thực tế là khi bạn vào cửa khẩu Việt Nam Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, cửa khẩu Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh, bạn sẽ dễ dàng gia hạn visa và tiết kiệm chi phí hơn cửa khẩu Nội Bài ở Hà Nội hay Đà Nẵng và Nha Trang.

Gia hạn Visa Việt Nam - loại Yêu cầu Visa Việt Nam cuối cùng cho công dân An Giê Ri - có 3 loại thị thực: visa thương mại, visa du lịch và visa làm việc. Các thủ tục của mỗi loại visa  là khác nhau.

Xin công văn nhập cảnh ở đâu?

Tất cả các công ty lữ hành quốc tế hoặc những công ty đáp ứng đủ điều kiện để bảo lãnh cho bạn sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh, được các công ty soạn ra và gửi cho cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu được duyệt là bạn đã được cấp visa, tuy nhiên visa này không trực tiếp dán ngay trên passport mà sẽ được dán sau khi check in tại các sân bay quốc tế Việt Nam. Để chắc chắn được nhập cảnh vào Việt Nam, bạn phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh đã gửi cho bạn, điều này cũng có nghĩa khi chắc chắn có công văn nhập cảnh hãy sang Việt Nam.

Danh sách sân bay cấp visa sau khi có công văn nhập cảnh

- Sân bay Nội Bài (Hà Nội)

- Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh)

- Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

- Sân bay Đà Nẵng (TP Đà Nẵng)

- Sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)

- Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

- Sân bay Cần Thơ (TP Cần Thơ)

- Sân bay Phú Quốc (Phú Quốc)

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người An Giê Ri

- Xử lý hồ sơ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian của bạn

- Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng qua điện thoại, email,...

- Chi phí thấp, cạnh tranh trên thị trường

Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người (N) theo hình thức xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng cách này. Ngoài ra khi xin công văn nhập cảnh quý vị có thể tùy chọn thêm các dịch vụ hỗ trợ như xếp hàng nhanh, đưa đón sân bay với chi phí phù hợp, tư vấn chọn khách sạn, tour du lịch, việc làm miễn phí.

Xin thẻ tạm trú cho công dân An Giê Ri

Thẻ tạm trú cho người An Giê Ri được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho công dân An Giê Ri có nhu cầu tạm trú, làm việc hoặc học tập ở Việt Nam trong một thời gian dài. Người được cấp thẻ tạm trú có quyền xuất, nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn của thẻ tạm trú mà không cần phải gia hạn visa Việt Nam. Nói cách khác, thẻ tạm trú chính là một visa dài hạn, có hiệu lực từ 1 đến 5 năm.

Một số loại thẻ tạm trú được cấp cho người An Giê Ri vào Việt Nam như là:

- Thẻ tạm trú cho người An Giê Ri có giấy phép lao động

- Thẻ tạm trú cho người An Giê Ri thăm thân

- Thẻ tạm trú cho người An Giê Ri là chủ đầu tư

Với uy tín của một công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa.

Để được tư vấn rõ hơn từng trường hợp của quý khách, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết hơn qua HOTLINE 090.78.74.240 hoặc gửi yêu cầu thắc mắc về địa chỉ email [email protected].

 

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Dịch vụ xin visa cho người An Giê Ri cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ