Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Ngoài dịch vụ xin công văn nhập cảnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giúp cho quá trình nhập cảnh nhanh chóng và tiếp cận với đất nước chúng tôi dễ dàng hơn.

Dịch vụ dán tem nhanh

Đây là dịch vụ áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh trên hệ thống của chúng tôi. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như gia tăng sự thoải mái. Cụ thể:

Để giúp bạn tránh lãng phí thời gian và phải xếp hàng dài chờ đợi tại Quầy đăng ký tại các sân bay Việt Nam để dán tem thị thực, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục nhập cảnh và xin dán tem hộ chiếu cho bạn tại sân bay chỉ trong vòng vài phút

Những ai nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ dán tem nhanh?

♦ Doanh nhân bận rộn. 

♦ Những người vào Việt nam lần đầu tiên.

♦ Những người có việc gấp không muốn nán lại sân bay.

♦ Những người vào Việt Nam cùng trẻ nhỏ.

♦ Những người đi du lịch theo các nhóm lớn.

♦ Phụ nữ mang thai Người khuyết tật.

Các bước đăng ký và sử dụng dịch vụ dán tem visa nhanh:

Bước 1: Chọn mục dịch vụ hỗ trợ dán tem nhanh khi bạn nộp đơn xin công văn nhập cảnh cùng với thông tin chi tiết số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành và thời gian đến của bạn (Giờ quốc tế + 7) hoặc gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ qua email hoặc điện thoại và cung cấp cho chúng tôi các thông tin đã nói trên. Nếu bạn thay đổi chuyến bay, vui lòng thông báo cho chúng tôi 48 tiếng trước khi chuyến bay của bạn hạ cánh (ngoại trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ). 

Bước 2: Khi chuyến bay của bạn hạ cánh xuống  Việt Nam, hãy tìm người có giơ tấm bảng chào đón ghi tên bạn. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy nhân viên của chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng +84.903.111.062

Bước 3: Đưa cho nhân viên của chúng tôi thư chấp thuận thị thực, tờ khai xuất nhập cảnh, hộ chiếu, 2 ảnh của bạn, và phí dán tem (25 Đôla Mỹ/khách đối với loại thị thực một lần nhập cảnh và 50 Đôla Mỹ đối với loại thị thực nhiều lần nhập cảnh có giá trị đến 3 tháng) để nhân viên của chúng tôi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh cho bạn.

Bước 4: Nhận lại hộ chiếu cùng với thị thực đã được dán tem từ nhân viên của chúng tôi.

Chính sách hoàn lại tiền trong vòng 48 giờ làm việc: Vui lòng xác nhận thông tin chuyến bay của bạn trước 48 giờ để chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ dán tem thị thực tại sân bay một cách tốt nhất. Ngược lại, nếu chúng tôi không nhận được xác nhận của bạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoàn lại tiền nếu chúng tôi không đón được bạn tại sân bay.

Dịch vụ đưa đón sân bay

Bạn sẽ gặp khó khăn khi lần đầu sử dụng các dịch vụ phương tiện giao thông công cộng ở Việt Nam. Để hỗ trợ bạn chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với chi phí hợp lý.

Cùng trải nghiệm một chặng đường thoải mái với những lái xe có thể nói tiếng Anh của chúng tôi. Họ là những người rất cẩn thận, được đào tạo kỹ lưỡng và rất thân thiện. Họ sẽ đưa bạn đến bất kỳ nơi nào bạn muốn một cách nhanh chóng và an toàn.

Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ Xe đón, vui lòng xác nhận thông tin này trong khi thực hiện nộp đơn xin công văn nhập cảnh Việt Nam của bạn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ email: [email protected] - Nếu cần thiết có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng +84.0903.111.062  Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin và hướng dẫn tốt nhất.