Trang chủ Danh mụcGiải đáp visa Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan 2023

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan 2023

Đăng bởi Mỹ Dung

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan như thế nào? – Xin visa du lịch Việt Nam cho quốc tịch Uzberkistan là một quá trình khá là phức tạp vì Uzberkistan là một trong số các nước trong danh sách “quốc tịch khó”. Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan như thế nào?

Hỏi:

Chào Visatop!

Bạn trai em người Uzberkistan muốn về Việt Nam rổ chức đám cưới với em từ ngày 11/1 – 26/1 thì cần làm những thủ tục gì để xin visa?. Mong câu trả lời từ Visatop.

Cảm ơn!

Hương Trần (facebook.com/huong.tran.***/)

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan như thế nào? 1

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan

Trả lời:

Chào Hương Trần!

Cảm ơn bạn chọn Visatop là nơi để liên hệ và tư vấn các thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan. Để trả lời thắc mắc của bạn, các chuyên viên visa xin được thông tin đến bạn như sau:

Như đã trình bày ở trên, Uzberkistan là một nước nằm trong danh sách “quốc tịch khó” xin visa Việt Nam. Do vậy, nên việc thực hiện các Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để có được visa.

Đối với những khách có quốc tịch khó, bắt buộc phải thực hiện thủ tục xin visa Việt Nam trước khi họ nhập cảnh Việt Nam được khuyến khích để đảm bảo an toàn khi nhập cảnh Việt Nam.

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan như thế nào?

Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan như thế nào?

Hiện tại Uzberkistan không nằm trong danh sách 80 quốc gia được cấp E-visa Việt Nam cũng như chưa được Việt Nam cấp visa theo diện du lịch tự túc. Vì vậy, những công dân thuộc Uzberkistan khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải thông tin 1 tổ chức, doanh nghiệp ở Việt Nam đúng ra làm thủ tục bảo lãnh xin Công văn nhập cảnh cho người nước ngoài  diện DN1 (visa công tác Việt Nam). Với loại visa này, du khách Uzberkistan lưu trú 3 tháng dưới sự quản lý của công ty chủ quản.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Uzberkistan diện DN1

Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ thực hiện để bảo lãnh người Uzberkistan nhập cảnh vào Việt Nam thông qua các đơn vị bảo lãnh. Những đơn vị này có thể tự thực hiện bằng cách tự nộp Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Uzberkistanvào Việt Nam.

Hồ sơ xin công văn bảo lãnh người Uzberkistan nhập cảnh vào Việt Nam gồm có:

– Bản scan mặt hộ chiếu người Uzberkistan muốn nhập cảnh vào Việt Nam.

– Ngày dự kiến nhập cảnh.

– Nơi nhận dán Visa.

– Đối với diện sang Việt Nam công tác, làm việc… cần chuẩn bị thêm: Scan đăng ký kinh doanh của đơn vị bảo lãnh.

Trong thời gian 5 ngày làm việc nếu được sự chấp thuận thì Cục quản lí xuất nhập cảnh sẽ ra một văn bản trả lời chấp thuận cho người Uzberkistan đó được nhập cảnh vào Việt Nam.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời được câu Thủ tục nhập cảnh Việt Nam cho người Uzberkistan như thế nào? Mọi thắc mắc về các thủ tục và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh, xin visa Việt Nam cho người nước ngoài, gia hạn visa, xin vui lòng liên hệ với Visatop để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết
0 Bình luận
0

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x