Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không? – Mỗi loại visa Việt Nam mà người nước ngoài sở hữu đều quy định khoảng thời gian lưu trú nhất định. Đa số người nước ngoài được lưu trú tại Việt Nam khoảng 30 ngày. Vậy trong trường hợp quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Hỏi:

Cho mình hỏi chồng mình là đảo Cyprus người thuộc khu vực Châu Âu. Vợ chồng mình đang sinh sống tại Cyprus , mình muốn cùng chồng về Việt nam thăm gia đình trong khoảng 45 ngày  thì có vấn đề gì không? Vì mình nghe nói người nước ngoài chỉ có thể lưu trú tối đa tại Việt Nam trong khoảng 15 ngày. Mình xin cảm ơn.

Hana Lưu (haquyen_luu***@gmail.com)

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không? 3

Trả lời:

Chào chị Hana Lưu!

Cảm ơn chị vì ở nơi xa xôi vẫn tin tưởng lựa chọn Visatop để gửi thắc mắc của mình. Với vấn đề thời hạn lưu trú cho người quốc tịch Cyprus sau khi nhập cảnh Việt Nam, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Thời hạn visa nhập cảnh Việt Nam dành cho người nước ngoài thông thường chỉ có thời hạn lưu trú trong vòng 30 ngày. Như vậy đối với kế hoạch nhập cảnh và lưu trú của chồng chị thì sẽ được đưa vào diện quá hạn visa  và vi phạm vào quy định xuất nhập cảnh của Việt Nam.

Tuy nhiên, chị đừng quá lo lắng. Vì trong trường hợp của chị, nếu vợ chồng chị đã kết hôn và có giấy chứng nhận kết hôn thì chồng chị có thể nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thực 5 năm. Với hình thức này, chồng chị có thể lưu trú tại Việt Nam tối đa 6 tháng cho 1 lần nhập cảnh trong vòng 5 năm liên tục.

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người Cyprus

Hồ sơ bao gồm:

1. Hộ khẩu và chứng minh thư của người Việt Nam sao y công chứng

2. Hộ chiếu gốc của người Cyprus cần làm giấy miễn visa

3. Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.

4. 02 ảnh màu kích thước 4×6 phông nền trắng, chụp chính diện, rõ nét.

Thời gian hoàn thành thủ tục miễn visa 5 năm cho người Cyprus là 5 – 7 ngày làm việc.

Trên đây là những thông tin giải đáp cơ bản về thắc mắc Đã đăng ký kết hôn, quốc tịch Trung Quốc xin miễn thị thực 5 năm được không?. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn xin cấp miễn thị thực 5 năm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu gặp khó khăn trong thủ tục hoàn thiện hồ sơ xin visa, hãy liên hệ dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài trọn gói của Visatop để được hỗ trợ kịp thời, tiết kiệm đối đa thời gian.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x