chat-tawkto

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không? – Mỗi loại visa Việt Nam mà người nước ngoài sở hữu đều quy định khoảng thời gian lưu trú nhất định. Đa số người nước ngoài được lưu trú tại Việt Nam khoảng 30 ngày. Vậy trong trường hợp quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Hỏi:

Cho mình hỏi chồng mình là đảo Cyprus người thuộc khu vực Châu Âu. Vợ chồng mình đang sinh sống tại Cyprus , mình muốn cùng chồng về Việt nam thăm gia đình trong khoảng 45 ngày  thì có vấn đề gì không? Vì mình nghe nói người nước ngoài chỉ có thể lưu trú tối đa tại Việt Nam trong khoảng 15 ngày. Mình xin cảm ơn.

Hana Lưu (haquyen_luu***@gmail.com)

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không? 3

Trả lời:

Chào chị Hana Lưu!

Cảm ơn chị vì ở nơi xa xôi vẫn tin tưởng lựa chọn Visatop để gửi thắc mắc của mình. Với vấn đề thời hạn lưu trú cho người quốc tịch Cyprus sau khi nhập cảnh Việt Nam, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Thời hạn visa nhập cảnh Việt Nam dành cho người nước ngoài thông thường chỉ có thời hạn lưu trú trong vòng 30 ngày. Như vậy đối với kế hoạch nhập cảnh và lưu trú của chồng chị thì sẽ được đưa vào diện quá hạn visa  và vi phạm vào quy định xuất nhập cảnh của Việt Nam.

Tuy nhiên, chị đừng quá lo lắng. Vì trong trường hợp của chị, nếu vợ chồng chị đã kết hôn và có giấy chứng nhận kết hôn thì chồng chị có thể nhập cảnh Việt Nam theo diện miễn thực 5 năm. Với hình thức này, chồng chị có thể lưu trú tại Việt Nam tối đa 6 tháng cho 1 lần nhập cảnh trong vòng 5 năm liên tục.

Chồng quốc tịch Cyprus nhập cảnh Việt Nam khoảng 45 ngày được không?

Thủ tục xin giấy miễn thị thực 5 năm cho người Cyprus

Hồ sơ bao gồm:

1. Hộ khẩu và chứng minh thư của người Việt Nam sao y công chứng

2. Hộ chiếu gốc của người Cyprus cần làm giấy miễn visa

3. Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh.

4. 02 ảnh màu kích thước 4×6 phông nền trắng, chụp chính diện, rõ nét.

Thời gian hoàn thành thủ tục miễn visa 5 năm cho người Cyprus là 5 – 7 ngày làm việc.

Trên đây là những thông tin giải đáp cơ bản về thắc mắc Đã đăng ký kết hôn, quốc tịch Trung Quốc xin miễn thị thực 5 năm được không?. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn xin cấp miễn thị thực 5 năm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nếu gặp khó khăn trong thủ tục hoàn thiện hồ sơ xin visa, hãy liên hệ dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài trọn gói của Visatop để được hỗ trợ kịp thời, tiết kiệm đối đa thời gian.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Blank Form (#3)

Để lại thông tin để được tư vấn & báo giá miễn phí

Visatop cam kết:

  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%
  • Giá trọn gói, không phát sinh phí
  • Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn 1:1
2.3/5 - (3 bình chọn)

Mỹ Dung

Tôi là Nguyễn Thị Mỹ Dung, tốt nghiệp khoa Báo chí trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II. Tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong về lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tại, tôi đang là biên tập viên hỗ trợ nội dung cho các chuyên mục của Tân Văn Lang như Tin tức Xuất cảnh – Nhập cảnh, Giải đáp thắc mắc, Hướng dẫn thủ tục xin visa... Tôi luôn cố gắng mang đến những nội dung chất lượng và có giá trị nhất cho quý độc giả. Do đó, các bài viết luôn đảm bảo yếu tố nhanh nhạy, chính xác, giúp cung cấp thông tin hữu ích về các chính sách xuất nhập cảnh mới cho đông đảo bạn đọc.

Viết một bình luận