Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nên xin visa nào?

Đăng bởi Mỹ Dung

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nên xin visa nào? – Hiện nay, việc hoạt động giữa các doanh nghiệp liên quốc gia ngày càng phát triển, việc người nước ngoài chuẩn bị cho mình một chiếc visa Việt Nam lúc này trở nên cần thiết. Vậy người nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì nên xin visa nào?

Hỏi:

Xin chào Admin!

Hiện tại tôi muốn nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc 5 tháng thì tôi nên xin visa DN 6 tháng hay 3 tháng rồi tiếp tục gia hạn thêm 3 tháng?

Boonsri Kasem (Kasem_thailand_***@gmail.com)

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nên xin visa nào? 1

Trả lời:

Xin chào Boonsri Kasem!

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến Visatop. Để có câu trả lời cho thắc mắc Xin visa nào cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam? thì đừng bỏ qua những thông tin hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

Visa Doanh nghiệp (Visa DN) là gì?

Đây là loại visa cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc với các doanh nghiệp. Mục đích sở hữu visa doanh nghiệp chủ yếu là đến Việt Nam để trao đổi thông tin, ký kết hợp động, hợp tác phát triển, bàn bạc chiến lược.

Visa Doanh nghiệp Việt Nam có thời hạn không quá 12 tháng và bạn có thể gia hạn visa doanh nghiệp nếu muốn tiếp tục lưu trú tại Việt Nam.

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nên xin visa nào?

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam 5 tháng nên xin visa nào?

Hiện tại theo quy định Việt Nam, Visa doanh nghiệp dành cho người nước ngoài đến Việt Nam có thời hạn không quá 12 tháng. Tuy nhiên thời hạn lưu trú tối đa là 3 tháng cho các du khách ở tất cả các quốc gia.

Do đó, với trường hợp Boonsri Kasem đến nhập cảnh Việt Nam để làm việc 5 tháng thì bạn có thể xin visa DN1 với thời gian lưu trú 3 tháng. Nếu bạn muốn tiếp tục lưu trú lâu hơn thì có thể gia hạn visa từ 1 -3 tháng với điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam dưới 1 năm và đúng công ty bảo lãnh .

Trường hợp nếu người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam làm việc trong thời gian dài có thể xin chuyển đổi sang thẻ tạm trú tối đa trong vòng 05 năm.

Vừa rồi là những giải đáp cho câu hỏi “Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam nên xin visa nào?”, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Cuối cùng, Visatop xin chúc Boonsri Kasem có thể xin visa doanh nghiệp vào Việt Nam một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

Trong trường hợp có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin cấp visa doanh nghiệp cho người nước ngoài tại Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Visatop để nhận được tư vấn chi tiết !

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x