Gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh được không?

Đăng bởi Mỹ Dung

Gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh được không? – Hiện nay, Visa điện tử hay Evisa đang là loại visa được nhiều người nước ngoài sử dụng để nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, Evisa lại chỉ cho phép họ được tạm trú tại Việt Nam 30 ngày. Trong trường hợp Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh thì có thể gia hạn được không?

Hỏi:

Chào Visatop!

Mình muốn hỏi, người thân mình quốc tịch Úc đã xin visa online 1 tháng để nhập cảnh vào Việt Nam nhưng chưa nhập cảnh, giờ muốn gia hạn thêm thì dịch vụ bên mình có gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh được không em?

Khánh Nguyên (nguyenkhanhvinh_sw**[email protected])

Gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh được không?

Trả lời:

Chào Khánh Nguyên!

Rất vui vì bạn đã liên hệ với Visatop để hỗ trợ tư vấn về Visa điện tử cho người thân. Về vấn đề gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh mà bạn thắc mắc, các chuyên viên của Visatop xin được giải đáp như sau:

Có gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh được không?

Visa Việt Nam online còn gọi là visa điện tử hay E-visa đã được Cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho người nước ngoài khi nhập cảnh Việt Nam và có thời hạn tối đa 1 tháng. Hiện tại từ ngày 01/07/2020, Việt Nam chính thức cấp Evisa cho 80 nước trên toàn thế giới.

Thực tế, visa điện tử là loại visa đa mục đích. Và do đó, việc gia hạn được hay không sẽ phụ thuộc vào mục đích của Evisa đang sử dụng.

Hiện tại, chỉ có thể gia hạn được đối với loại Evisa có mục đích làm việc (Working) hoặc thăm thân. Điều này có nghĩa là người nước ngoài cần có Giấy phép lao động hoặc người thân ở Việt Nam bảo lãnh.

Gia hạn Evisa Việt Nam chưa nhập cảnh được không? 2

Trong trường hợp người thân ở Úc của bạn Khánh Nguyên xin Evisa diện du lịch, nếu đã gần hết hạn thì không được gia hạn. Do đó, cần tiến hành xin Evisa mới, thủ tục giống như ban đầu. Hoặc có thể xin visa thăm thân Việt Nam nếu có người thân ở Việt Nam bảo lãnh

Hạn chế của loại visa điện tử (E-visa) là thời hạn chỉ được 1 tháng. Do đó, trước khi quyết định nhập cảnh bạn nên căn cứ vào mục đích của chuyến đi và thời gian dự kiến ở lại Việt Nam để xin loại visa có thời hạn phù hợp. Nếu các bạn còn băn khoăn, thắc mắc về việc gia hạn Evisa Việt Nam thì có thể liên hệ với Visatop chúng tôi.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu luật học sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ xin visa Việt Nam online, gia hạn thị thực, chuyển đổi visa hiện tại sang loại visa khác hoặc thành thẻ tạm trú… Nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng.

Visa Việt Nam – Visatop

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0907.874.240

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x