Có Giấy phép lao động xin Công văn nhập cảnh diện nào?

Đăng bởi Mỹ Dung

Visa Việt Nam có nhiều loại, tùy vào đối tượng và mục đích nhập cảnh mà xin theo các diện visa khác nhau. Vậy trong trường hợp người nước ngoài có Giấy phép lao động thì xin Công văn nhập cảnh diện nào?

Hỏi:

Anh chị cho em hỏi, hiện nay khách người Nhật Bản có giấy phép lao động thì làm công văn nhập cảnh diện Doanh nghiệp hay Lao động ạ?

Ngọc Vân (Lâm Đồng)

Có Giấy phép lao động xin Công văn nhập cảnh diện nào?

Trả lời:

Chào chị Vân!

Cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho Visatop. Về trường hợp xin visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động, Visatop chúng tôi xin được chia sẻ thêm thông tin như sau:

Nếu khách nàu đã có giấy phép lao động rồi thì mình có thể xin Công văn nhập cảnh lao động và nhận visa lao động 1 năm tại Đại sứ quán nhưng lưu ý hạn của visa lao động chỉ được tối đa 1 năm chứ không phải được 2 năm như thẻ tạm trú Theo quy định.

Hồ sơ xin visa lao động Việt Nam

Hồ sơ xin cấp visa lao động cho người nước ngoài yêu cầu những tài liệu sau:

– Tờ khai đề nghị cấp/ gia hạn visa mẫu NA5.

– Bản sao Giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh xin visa cho người nước ngoài.

– Giấy chứng nhận sử dụng mẫu dấu/thông báo sử dụng con dấu doanh nghiệp.

– Văn bản giới thiệu con dấu dựa theo mẫu NA16, kèm theo chữ ký của người có thẩm quyền. Nộp tờ khai này trong trường hợp lần đầu nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh;

– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài còn thời hạn

Giấy phép lao động/giấy miễn giấy phép lao động trong trường hợp người nước ngoài được miễn giấy phép lao động.

– Sổ tạm trú hoặc có thể sử dụng giấy xác nhận tạm trú đều được.

Để hiểu rõ hơn trường hợp của bạn cần phải làm gì, xin Công văn nhập cảnh Việt Nam diện lao động như thế nào, quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn nhanh qua Hotline 0907.874.240 hoặc 08.666.777.35.

Liên hệ tư vấn và gửi hồ sơ trực tiếp qua Văn Phòng, quý khách có thể đến 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình.

Đội ngũ Visatop

Visatop (Trực thuộc công ty Tân Văn Lang) hoạt động từ năm 2003 về lĩnh vực tư vấn thủ tục visa cho người nước ngoài, và tư vấn thủ tục visa cho người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh – xuất cảnh, Tân Văn Lang vẫn luôn tự tin khẳng định vị thế của mình khi đã tư vấn thành công cho hơn 50.000 hồ sơ visa xin visa nhập cảnh các loại, hơn 20.000 trường hợp xin miễn thị thực cho Việt kiều, cùng các thủ tục làm việc cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tân Văn Lang là một trong những đơn vị lữ hành được chỉ định nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc trực tiếp không qua trung gian, lọt TOP công ty ưu tiên của Hàn Quốc – Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện để đem đến trải nghiệm dịch vụ tư vấn Quý khách hàng, Quý đại lý nhiệt tình, chất lượng và uy tín.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x