Cách xin visa Việt nam cho người Venezuela dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Venezuela dễ dàng nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Cách xin visa Việt nam cho người Venezuela dễ dàng nhất

Những cách xin visa Việt Nam phổ biến hiện nay công dân Venezuela có thể áp dụng, đó là nộp hồ sơ trực tiếp đại sứ quán, xin visa điện tử online, xin trực tiếp tại cửa khẩu. Đối với những cách xin này, không hề dễ dàng chút nào, đòi hỏi nhiều giấy tờ, qua nhiều quy trình rườm rà, nhưng không chắn chắn 100% là sẽ được cấp visa. Để thuận tiện và chắc chắn 100% có được visa, hãy tham khảo cách xin visa Việt nam cho người Venezuela dễ dàng nhất dưới đây.

► Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn một cách khách quan nhất về các cách xin visa Việt Nam mà người Venezuela có thể sử dụng.

♦ Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Venezuela hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao Việt Nam: cách này là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp thị thực bằng giải pháp công nghệ. Ưu điểm: bạn sẽ được dán visa ngay lên passport. Nhược điểm: thủ tục phức tạp, nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần. Khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nhu cầu khẩn trong ngày khó được đáp ứng, chi phí cao.

♦ Xin cấp thị thực điện tử (evisa): Đây là chính sách cấp thị thực mới được chính phủ Việt Nam áp dụng thử nghiệm trên 40 nước từ 1/2/2017. Trong đó có Venezuela. Ưu điểm: tiện lợi, bạn chỉ cần lên website nhập thông tin và chờ duyệt, phí 25 USD khá rẻ. Nhược điểm: giao diện website không thực sự thân thiện, khó thực hiện. Evisa chỉ phục vụ cho du khách có nhu cầu sang Việt Nam trong vòng tối đa 30 ngày, nhập cảnh 1 lần. Bạn không dễ dàng gì để có được visa điện tử. Bạn có thể thử thông qua website chính thức của cục xuất nhập cảnh Việt Nam: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt.

♦ Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay: Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau. Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh. Nhược điểm: bạn phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam vì thế bạn muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ không thực hiện được bằng cách này.

► Như vậy cách xin visa Việt nam cho người Venezuela dễ dàng nhất đó chính là Xin thư chấp nhận visa (công văn nhập cảnh). Vậy cách thức này nó hoạt động như thế nào? Mời các bạn đọc tiếp >>

Bạn nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống của chúng tôi. Tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu mà bạn chắc chắn sẽ có thư chấp thuận cấp visa do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phát hành thông qua sự bảo đảm của chúng tôi. Dịch vụ hiệu lực chỉ sau 30 phút (dịch vụ khẩn cấp) hoặc 4 - 8h (dịch vụ nhanh) hoặc 48 giờ (dịch vụ thường). Thư chấp thuận cấp visa gọi tắt là công văn nhập cảnh (visa approval letter) chỉ có giá trị pháp lý tại sân bay quốc tế Việt Nam mà bạn chọn. Khi đến sân bay và làm thủ tục hải quan các bạn xuất trình công văn nhập cảnh này để nhân viên hải quan sân bay dán tem visa vào passport. Nó có giá trị như một visa thông thường và được chấp thuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tìm hiểu ► Công văn nhập cảnh là gì?

Mời các bạn xem các bước thực hiện bằng hình ảnh sau:

► Hai bước để có công văn nhập cảnh Việt Nam

Bước 1: Nhập thông tin cần thiết tại đây và thanh toán (lưu ý phải chính xác 100%)

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh qua Email (định dạng PDF hoặc MS Word).

► Bạn sẽ làm gì với công văn nhập cảnh?

Khi có công văn nhập cảnh tức là bạn đã được chính phủ Việt Nam cho phép nhập cảnh vào Việt Nam. Khi đến Việt và làm thủ tục hải quan sân bay các bạn trình giấy nhập cảnh này ra sau đó nhân viên hải quan sẽ dán tem visa lên passport. Như vậy bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục để được vào Việt Nam theo mục đích ban đầu.

► Xem biểu phí: Tại Đây

Nếu bạn đắn đo cho quyết định chọn đơn vị uy tín nào đảm bảo xin visa Việt Nam cho người Venezuela thành công: ► Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ

Xem hướng dẫn cách thức xin visa online qua hệ thống chúng tôi:

VIDEO

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Cách xin visa Việt nam cho người Venezuela dễ dàng nhất cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ