chat-tawkto

Cách xin visa Việt nam cho người Malaysia dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Malaysia dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Xin visa theo cách thông thường, quý vị phải nộp hồ sơ tại ĐSQ của Việt Nam, phải chuẩn bị các giấy tờ, hình ảnh khá nhiều. Chờ đợi xét duyệt hồ sơ khá lâu, rủi ro bị từ chối visa cũng tương đối cao. Vậy cách xin visa Việt nam cho người Malaysia dễ dàng nhất là thông qua dịch vụ chúng tôi, không tốn nhiều thời gian, thủ tục đơn giản, có visa Việt Nam nhanh chóng với chi phí thấp.

Cách xin visa Việt Nam dành cho người Malaysia

► Chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị một cách khách quan nhất về những cách xin visa Việt Nam mà công dân Malaysia có thể sử dụng.

Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Malaysia hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay

Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.

→ Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.

→ Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

 

Tin liên quan:

    Đánh giá bài viết

    Mai Trần

    Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.