chat-tawkto

Cách xin visa Việt nam cho người Kyrgyzstan dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Kyrgyzstan dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Vì Việt Nam chưa có đại sứ quán tại Kyrgyzstan, nếu muốn xin visa phải nộp hồ sơ trực tiếp tại Uzbekistan. Đối với cách này sẽ rất khó khăn với nhiều người, hồ sơ rất rườm rà. Nếu quý vị muốn đơn giản và xin visa Việt Nam nhanh chóng, hãy tham khảo cách xin visa Việt nam cho người Kyrgyzstan dễ dàng nhất dưới đây. Chắc chắn quý vị sẽ có visa Việt Nam 100%

► Chúng tôi sẽ phân tích cho quý vị một cách khách quan nhất về những cách xin visa Việt Nam mà công dân Kyrgyzstan có thể sử dụng.

Những cách xin visa Việt Nam mà công dân Kyrgyzstan có thể sử dụng.

♦ Nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam ở Kyrgyzstan hoặc một nước thứ 3 có cơ quan ngoại giao của Việt Nam:

Đây là cách phổ biến nhất khi chính phủ Việt Nam chưa áp dụng các chính sách cấp visa bằng giải pháp công nghệ hoặc các nước Việt Nam chưa có cơ quan ngoại giao.

→ Ưu điểm: Quý vị sẽ được dán visa ngay lên passport.

→ Nhược điểm: Thủ tục phức tạp, chi phí cao nhất là các diện lao động, công tác dài ngày, nhập cảnh nhiều lần, khả năng từ chối cấp visa cao. Thời gian xét duyệt 7 ngày, nếu quý vị có nhu cầu xin khẩn trong ngày, sẽ khó được đáp ứng.

♦ Xin thư chấp nhận visa và dán tem visa tại sân bay:

Đây là chính sách dành riêng cho các công ty lữ hành quốc tế, các tổ chức uy tín ở Việt Nam có khả năng bảo lãnh khách hàng, đối tác của mình sang Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau.

→ Ưu điểm: nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 1 giờ, cách thực hiện thực sự đơn giản, chi phí rẻ, có nhiều lựa chọn về thời gian, mục đích, số lần nhập cảnh.

→ Nhược điểm: phải thực hiện thêm một bước đó là dán tem visa tại sân bay Việt Nam, Nếu muốn nhập cảnh vào Việt Nam bằng đường bộ, quý vị sẽ không áp dụng được bằng cách này.

Tin liên quan:

    5/5 - (1 bình chọn)

    Mai Trần

    Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.