Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất

Để chắc chắn có visa Việt Nam công dân Iran nên tìm một công ty lữ hành quốc tế bảo lãnh. Công ty đó sẽ xin giúp cho các bạn có một lá thư chấp nhận visa từ cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Sau đó khi làm thủ tục tại sân bay Việt Nam các bạn chỉ cần dán tem visa vào passport là bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh vào Việt Nam. Đó chính là cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng.

Bạn cũng thể xin visa Việt Nam tại cơ quan Đại Sứ Quán Việt Nam ở Iran. Tuy nhiên đó chưa bao giờ là cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng cả. Cách này chứa nhiều rủi ro và thủ tụ rườm rà. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh của chúng tôi để đảm bảo có visa Việt Nam 100%.

Bằng cách xin visa Việt Nam cho người Iran dễ dàng nhất bạn sẽ nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống chúng tôi. Các bạn không phải chờ duyệt nữa mà sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu chắc chắn sẽ có thư chấp nhận visa (visa approval letter) sau 30 phút - 48 tiếng. Visa online này chúng tôi gọi là công văn nhập cảnh. Tìm hiểu ► Công văn nhập cảnh là gì?

Mời các bạn xem các bước thực hiện bằng hình ảnh sau:

Lưu ý đây để được nhập cảnh vào Việt Nam với công văn nhập cảnh thì khi qua quầy hải quan các bạn phải dán tem visa và đóng lệ phí là 25 USD (phí có thể thay đổi theo mục đích, thời gian và số lần nhập cảnh).

► Xem biểu phí: Tại Đây

Nếu bạn đắn đo cho quyết định chọn đơn vị uy tín nào đảm bảo việc xin visa Việt Nam cho người Iran thành công: ► Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Xem hướng dẫn cách thức xin visa online qua hệ thống chúng tôi:

VIDEO

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ