Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất

Để chắc chắn có visa Việt Nam công dân Iran nên tìm một công ty lữ hành quốc tế bảo lãnh. Công ty đó sẽ xin giúp cho các bạn có một lá thư chấp nhận visa từ cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Sau đó khi làm thủ tục tại sân bay Việt Nam các bạn chỉ cần dán tem visa vào passport là bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh vào Việt Nam. Đó chính là cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng.

Bạn cũng thể xin visa Việt Nam tại cơ quan Đại Sứ Quán Việt Nam ở Iran. Tuy nhiên đó chưa bao giờ là cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng cả. Cách này chứa nhiều rủi ro và thủ tụ rườm rà. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh của chúng tôi để đảm bảo có visa Việt Nam 100%.

Bằng cách xin visa Việt Nam cho người Iran dễ dàng nhất bạn sẽ nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống chúng tôi. Các bạn không phải chờ duyệt nữa mà sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu chắc chắn sẽ có thư chấp nhận visa (visa approval letter) sau 30 phút - 48 tiếng. Visa online này chúng tôi gọi là công văn nhập cảnh. Tìm hiểu ► Công văn nhập cảnh là gì?

Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Việt Nam 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu mục đích chuyến đi

Các tài liệu để xin visa tại đại sứ quán / lãnh sự quán khác nhau giữa các vùng. Tuy nhiên, nó thường bao gồm:

- Mẫu đăng ký

- Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Việt Nam và vẫn còn ít nhất hai trang trống

- Ảnh màu cỡ hộ chiếu gần đây (Ảnh phải được chụp trong vòng 3 tháng qua; Ảnh phải có màu và phải được chụp trên nền trắng; Ảnh phải hiển thị toàn bộ khuôn mặt và không có mũ (mũ đội đầu theo phong tục tôn giáo hoặc chủng tộc được chấp nhận nhưng không được che giấu các đặc điểm trên khuôn mặt)).

- Các tài liệu liên quan dựa trên yêu cầu của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán

- Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Việt Nam tại Ai Len.

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Địa chỉ: No. 54, Corner of Borzou St., Ejazi St. (Assef), Zaferaniyeh, Tehran
Tổng đài: +98 21 22411670 - Fax : +98 21 22416045
Đường dây nóng: +98 21 22411670 và +98 9124132237
E-mail: [email protected] 
Website: https://vnembassy-tehran.mofa.gov.vn/vi-vn/Trang/default.aspx

Hiện tại chưa có tổng lãnh sự quán tại Iran. Mọi thủ tục xin visa các bạn nộp tại Đại sứ quán theo địa chỉ trên.

Cách xin visa tại sân bay nhập cảnh cho công dân Iran

Với cách này, bạn phải xin thư chấp thuận visa ( Công văn nhập cảnh) trước, sau khi nhập cảnh tại các sân bay quốc tế Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ để nhận và dán visa tại đây.

Bước 1: Chọn cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh xin Công văn nhập cảnh

Các cá nhân, tổ chức bảo lãnh sẽ hỗ trợ xin công văn nhập cảnh tại Việt Nam cho bạn, sau đó gửi file đến email để bạn có thể sử dụng để nhận visa tại sân bay nhập cảnh quốc tế tại Việt Nam. Bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu với thông tin cá nhân của bạn và loại visa bạn muốn xin. Hồ sơ bao gồm:

- Quốc tịch

- Mục đích tham quan (khách du lịch hoặc kinh doanh)

- Loại visa (1 tháng nhập đơn, 1 tháng nhiều lần nhập, 3 tháng nhập đơn, 3 tháng nhiều lần nhập cảnh, 6 tháng nhiều lần nhập cảnh, 1 năm nhiều lần nhập cảnh)

- Thông tin sân bay nhập cảnh

- Ngày nhập

- Ngày xuất cảnh

- E-mail

- Thông tin trên hộ chiếu.

Bước 2: Thanh toán trực tuyến    

Sau khi hoàn thành để điền vào biểu mẫu, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Nhận thư chấp thuận

Trong vòng 2 ngày làm việc, nhà tài trợ gửi cho bạn một email có thư chấp thuận kèm theo. Đối với thư chấp thuận này, bạn phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo thông tin là chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót hoặc sai sót, bạn cần liên hệ với nhà tài trợ Việt Nam để sửa lại cho đúng.

Bước 4: Khi bạn đến Việt Nam

Khi đến sân bay đích của bạn, bạn được yêu cầu nộp thư chấp thuận visa ( Công văn nhập cảnh) + Hộ chiếu - Mẫu đơn xin visa Việt Nam, sau đó chờ đợi để được gọi để trả lệ phí dán tem visa.

- In một bản sao cứng của thư chấp thuận để hiển thị cho máy bay lên máy bay (nhân viên hàng không kiểm tra thư chấp thuận trước khi họ cho phép bạn lên máy bay), và nó được yêu cầu xuất trình tại văn phòng cấp visa tại sân bay nhập cảnh.

- Ảnh 3X4 (mặt thẳng, không mũ hoặc kính, nền trắng hoặc sáng).

- Điền vào mẫu đơn xin visa Việt Nam và đính kèm ảnh (Một số nhà tài trợ gửi mẫu này cho bạn khi bạn nộp đơn xin thị thực với họ để bạn có thể điền trước).

Lưu ý rằng hộ chiếu gốc của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến với ít nhất 2 trang trống.

Chuẩn bị tiền mặt để trả lệ phí tem thị thực khi đến. Đó là phí trả cho chính phủ Việt Nam để được đóng dấu visa vào hộ chiếu của bạn, và sẽ được trả bằng tiền mặt vào ngày nhập cảnh.

 

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Cách xin visa Việt nam cho người Iran dễ dàng nhất cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ