Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ dễ dàng nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240
Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ dễ dàng nhất

Đối với du khách Ấn Độ, có nhiều cách để xin visa Việt Nam. Tuy nhiên, kể từ khi được triển khai, xin visa Việt Nam dưới hình thức Xin visa online bằng Công Văn Nhập Cảnh đã được rất nhiều du khách quốc tế lựa chọn không riêng gì du khách Ấn Độ. Để biết thêm chi tiết về cách xin visa Việt Nam online nhanh chóng, dễ dàng này, các bạn đừng bỏ qua các thông tin được cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Công Văn Nhập Cảnh là gì?

Công văn nhập cảnh là một lá thư chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh về việc cho phép một doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại, lao động hoặc thăm thân nhân.

Công văn nhập cảnh cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên trước khi nhập cảnh các bạn sẽ được nhân viên hải quan dán tem visa vào hộ chiếu tại các cửa khẩu quốc tế. Nếu không dán tem công văn nhập cảnh của bạn không có giá trị.

Trên lá thư công văn sẽ ghi rõ các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở cửa khẩu nào và thời hạn trú tại Việt Nam.

Khi bạn sử dụng visa Việt Nam được cấp tại nước sở tại do cơ quan lãnh sự Việt Nam hoặc là evisa áp dụng ở một số quốc gia khi làm thủ tục nhập cảnh đều phải đóng dấu hải quan. Công văn nhập cảnh cũng thế.

Du khách Ấn Độ cần làm gì để xin Công Văn Nhập Cảnh?

Bước 1: Truy cập vào link: https://visatop.vn/apply-vietnamvisa/begin nhập thông tin chỉnh xác, lựa chọn loại dịch vụ và tiến thành thanh toán.

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh qua email (lá thư chấp nhận cấp visa này có định dạng là file PDF hoặc MS Word, các bạn in ra và mang theo khi sang Việt Nam).

Bước 3: Check-in sân bay Việt Nam (tên sân bay được ghi rõ trong tờ công văn) và tiến hành làm thủ tục hải quan. Các bạn đưa công văn nhập cảnh cho nhân viên hải quan kiểm tra thông tin, mọi thứ chính xác họ sẽ dán tem visa lên passport cho bạn. Như vậy là hoàn tất quá trình xin visa Việt Nam.

>> Xem thêm: Quy trình nhận Visa Việt Nam tại các sân bay Quốc tế dành cho người nước ngoài

Bạn nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống của chúng tôi. Tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu, mà thời gian bạn có Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phát hành thông qua sự bảo đảm của chúng tôi nhanh hay chậm. Dịch vụ hiệu lực chỉ sau 30 phút (dịch vụ khẩn cấp) hoặc 4 - 8 giờ (dịch vụ nhanh) hoặc 48 giờ (dịch vụ thường). Công văn nhập cảnh (visa approval letter) chỉ có giá trị pháp lý tại sân bay quốc tế Việt Nam mà quý khách chọn. Khi đến sân bay và làm thủ tục hải quan, quý khách phải xuất trình Công văn nhập cảnh này để nhân viên hải quan sân bay dán tem visa vào passport. Nó có giá trị như một visa thông thường và được chấp thuận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ xin Công văn nhập cảnh?

Trước đây khi xin visa Việt Nam người ta thường đến cơ quan lãnh sự để xin cấp visa. Tuy nhiên khi các doanh nghiệp lữ hành quốc tế áp dụng công nghệ thông tin vào sử dụng dể cung cấp dịch vụ visa thì đã có nhiều khách hàng ủng hộ. Xu hướng này càng gia tăng vì tính tiện lợi, nhanh chóng và bảo đảm của nó. Ví dụ bạn là người nước ngoài sang một đất nước không có cơ quan lãnh sự của Việt Nam thì sẽ vô cùng khó khăn khi xin visa Việt Nam tại đây. Nhưng nếu xin công văn nhập cảnh thì chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính kết nối internet truy cập vào hệ thống của chúng tôi là bạn chắc chắn sẽ có visa sau đó. Qúa dễ dàng, tiện lợi. 

Xin công văn nhập cảnh có độ đảm bảo chắc chắn và chi phí rẻ hơn. Chi phí xin công văn nhập cảnh và phí dán tem ở sân bay cộng lại so sánh với chi phí để xin visa theo cách thông thường rẻ hơn đáng kể. Bạn có thể kiểm chứng còn chúng tôi thì khẳng định điều đó.

Sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh có an toàn không?

Tất cả các công ty cung cấp công văn nhập cảnh đều phải có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế, ký quỹ đảm bảo và được sự chỉ định của cục quản lý xuất nhập cảnh. Nếu có dấu hiệu lừa đảo bạn có thể liên hệ cục quản lấy xuất nhập cảnh hoặc cơ quan lãnh sự Việt Nam để tố cáo và yêu cầu bồi thường. Thực tế chưa có công ty nào lừa đảo khách hàng trong lĩnh vực này cả. Vì sao? vì mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của pháp luật và sẽ bị chính phủ trừng phạt nặng nếu lừa dối khách hàng.

Quy trình dịch vụ làm công văn nhập cảnh của Visatop

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng người nước ngoài.

Bước 2: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân...)

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ làm Công văn nhập cảnh.

Bước 4: Thay khách hàng điễn mẫu đơn N2, NA2 (nếu xin công văn nhập cảnh online).

Bước 5: Nộp hồ sơ và làm việc với Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an.

Bước 6: Theo dõi kết quả, nhận công văn nhập cảnh và gửi công văn cho khách hàng.

Bước 7: Đón khách hàng tại sân bay, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam ở Visatop

✓ Khỏi lo chuyện đậu hay không đậu. Vì chúng tôi cam kết 100% có visa.

✓ Hệ thông xử lý thông minh nên giá cả đồng nhất, không thể phát sinh chi phí.

✓ Hệ thống tự động hoàn tiền nếu xảy ra sự cố bất khả kháng. Tuy nhiên rất hiếm xảy ra.

✓ Hỗ trợ 24/7, chuyên viên hỗ trợ sử dụng tiếng Anh lưu loát

Visatop – đơn vị xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh. Trong đó, Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công công văn nhập cảnh, visa doanh nghiệp cho người nước ngoài và công văn nhập cảnh khẩn mà nhiều đơn vị dịch vụ khác không làm được. Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Quy trình nhận visa thị thực tại Cửa khẩu sân bay quốc tế cũng như các Thủ tục về visa Việt Nam cho người nước ngoài, các bạn vui lòng liên hệ: 0907.874.240 hoặc gửi mail vào địa chỉ: [email protected] để được hướng dẫn và hỗ trợ chính xác nhất.

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Cách xin visa Việt Nam cho người Ấn Độ dễ dàng nhất cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ