Cách xin visa Việt nam cho người Estonia dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt nam cho người Estonia dễ dàng nhất - Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Cách xin visa Việt Nam dễ dàng nhất mà nhiều công dân Estonia đang sử dụng hiện nay đó là qua dịch vụ của chúng tôi. Bạn không phải lo về giấy tờ thủ tục quá nhiều, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ xin được Visa Việt Nam khi nhờ đến dịch vụ của chúng tôi.

♦ Theo cách thông thường các bạn phải nộp đơn kèm các hồ sơ, giấy tờ chứng minh tài chính, hình ảnh cần thiết lên cơ quan ngoại giao rồi chờ duyệt hồ sơ.

Tuy nhiên theo một cách khác các bạn có thể nộp đơn xin visa Việt Nam online thông qua hệ thống chúng tôi các bạn không phải chờ duyệt nữa mà sẽ tùy thuộc vào loại dịch vụ yêu cầu sẽ có visa on arrival sau 30 phút - 48 tiếng. Visa online này chúng tôi gọi là công văn nhập cảnh (visa approval letter). Tìm hiểu ► Công văn nhập cảnh là gì?

Mời các bạn xem các bước thực hiện bằng hình ảnh sau:

Lưu ý đây để được nhập cảnh vào Việt Nam với công văn nhập cảnh thì khi qua quầy hải quan các bạn phải dán tem visa và đóng lệ phí là 25 USD (phí có thể thay đổi theo mục đích, thời gian và số lần nhập cảnh).

► Xem biểu phí tại đây

Nếu bạn đắn đo cho quyết định chọn đơn vị uy tín nào đảm bảo xin visa Việt Nam cho người Estonia thành công: ► Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Xem hướng dẫn cách thức xin visa online qua hệ thống chúng tôi

 

VIDEO

Ngoài ra bạn còn có thể xem thêm thông tin xin visa vào Việt Nam của các quốc gia khác

Cách xin visa Việt nam cho người Estonia dễ dàng nhất cam kết giá tốt nhất và xử lý hồ sơ nhanh nhất. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đừng ngần ngại liên hệ 0907.874.240 để được hỗ trợ