chat-tawkto

Cách xin visa Việt Nam cho người Albania dễ dàng nhất

Cách xin visa Việt Nam cho người Albania dễ dàng nhất – Gọi ngay để được tư vấn: 0907.874.240

Công dân Albania xin visa Việt Nam có nhiều cách, như nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc xin cấp visa điện tử online. Quá trình chuẩn bị hồ sơ thiếu sót hoặc thông tin không chính xác, bạn có thể bị từ chối visa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn và muốn có visa Việt Nam nhanh chóng, hãy tham khảo cách xin visa Việt Nam cho người Albania dễ dàng nhất dưới đây.

Cách xin visa tại sân bay nhập cảnh cho công dân Albania

Với cách này, bạn phải xin thư chấp thuận visa ( Công văn nhập cảnh) trước, sau khi nhập cảnh tại các sân bay quốc tế Việt Nam, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ để nhận và dán visa tại đây.

Bước 1: Chọn cơ quan, tổ chức, cá nhân bảo lãnh xin Công văn nhập cảnh

Các cá nhân, tổ chức bảo lãnh sẽ hỗ trợ xin công văn nhập cảnh tại Việt Nam cho bạn, sau đó gửi file đến email để bạn có thể sử dụng để nhận visa tại sân bay nhập cảnh quốc tế tại Việt Nam. Bạn chỉ cần điền vào biểu mẫu với thông tin cá nhân của bạn và loại visa bạn muốn xin. Hồ sơ bao gồm:

– Quốc tịch

– Mục đích tham quan (khách du lịch hoặc kinh doanh)

– Loại visa (1 tháng nhập đơn, 1 tháng nhiều lần nhập, 3 tháng nhập đơn, 3 tháng nhiều lần nhập cảnh, 6 tháng nhiều lần nhập cảnh, 1 năm nhiều lần nhập cảnh)

– Thông tin sân bay nhập cảnh

– Ngày nhập

– Ngày xuất cảnh

– E-mail

– Thông tin trên hộ chiếu.

Bước 2: Thanh toán trực tuyến    

Sau khi hoàn thành để điền vào biểu mẫu, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán trực tuyến.

Bước 3: Nhận thư chấp thuận

Trong vòng 2 ngày làm việc, nhà tài trợ gửi cho bạn một email có thư chấp thuận kèm theo. Đối với thư chấp thuận này, bạn phải kiểm tra cẩn thận để đảm bảo thông tin là chính xác. Nếu có bất kỳ sai sót hoặc sai sót, bạn cần liên hệ với nhà tài trợ Việt Nam để sửa lại cho đúng.

Bước 4: Khi bạn đến Việt Nam

Khi đến sân bay đích của bạn, bạn được yêu cầu nộp thư chấp thuận visa ( Công văn nhập cảnh) + Hộ chiếu – Mẫu đơn xin visa Việt Nam, sau đó chờ đợi để được gọi để trả lệ phí dán tem visa.

– In một bản sao cứng của thư chấp thuận để hiển thị cho máy bay lên máy bay (nhân viên hàng không kiểm tra thư chấp thuận trước khi họ cho phép bạn lên máy bay), và nó được yêu cầu xuất trình tại văn phòng cấp visa tại sân bay nhập cảnh.

– Ảnh 3X4 (mặt thẳng, không mũ hoặc kính, nền trắng hoặc sáng).

– Điền vào mẫu đơn xin visa Việt Nam và đính kèm ảnh (Một số nhà tài trợ gửi mẫu này cho bạn khi bạn nộp đơn xin thị thực với họ để bạn có thể điền trước).

Lưu ý rằng hộ chiếu gốc của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến với ít nhất 2 trang trống.

Chuẩn bị tiền mặt để trả lệ phí tem thị thực khi đến. Đó là phí trả cho chính phủ Việt Nam để được đóng dấu visa vào hộ chiếu của bạn, và sẽ được trả bằng tiền mặt vào ngày nhập cảnh.

Thủ tục xin visa cho người Albania

Thủ tục xin visa cho người Albania

Danh sách sân bay cấp visa sau khi có công văn nhập cảnh

– Sân bay Nội Bài (Hà Nội)

– Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh)

– Sân bay Cát Bi (Hải Phòng)

– Sân bay Đà Nẵng (TP Đà Nẵng)

– Sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa)

– Sân bay Liên Khương (Đà Lạt)

– Sân bay Cần Thơ (TP Cần Thơ)

– Sân bay Phú Quốc (Phú Quốc)

Để được tư vấn rõ hơn từng trường hợp của quý khách, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn qua HOTLINE 090.78.74.240 hoặc gửi yêu cầu thắc mắc về địa chỉ email [email protected].

Tin liên quan:

    Đánh giá bài viết

    Mai Trần

    Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh và du lịch (MKU). Sau khi tốt nghiệp, Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm về Dịch vụ tư vấn Tour và visa xuất cảnh, 6 năm kinh nghiệm về dịch vụ tư vấn thủ tục cho người nước ngoài.