Trong trường hợp khẩn thì khoảng bao lâu có thể xin đươc Công văn nhập cảnh Việt Nam?

Đăng bởi dung on 2019-05-17 09:51:47
/Trong trường hợp khẩn thì khoảng bao lâu có thể xin đươc Công văn nhập cảnh Việt Nam?

Xin visa Việt Nam bằng công văn nhập cảnh để  đi du lịch thông thường, hay xin visa công tác, thăm thân đương đơn thường mất ít nhất khoảng 2 đến 5 ngày. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khẩn cấp cần visa đi gấp sẽ không thể đợi với khoảng thời gian đúng theo quy định của phía Lãnh sự quán/ Đại sứ quán. Vậy trong trường hợp khẩn thì khoảng bao lâu có thể xin đươc công văn nhập cảnh Việt Nam?


 

 

 

Để có visa Việt Nam người nước ngoài thì có rất nhiều cách, nhưng 2 cách cơ bản thường được sử dụng nhất là: xin visa tại cơ quan lãnh sự của Việt Nam đặt tại nước sở tại hoặc xin công văn nhập cảnh và dán visa tại cửa khẩu Việt Nam bao gồm đường bộ, biển và cảng hàng không. Tuy nhiên, xin công văn nhập vẫn được “ưa chuộng; hơn cả vì tính nhanh chóng về mặt thủ tục, thích hợp cho những trường hợp cần gấp visa Viêt Nam để nhập cảnh.

Trong trường hợp khẩn thì khoảng bao lâu có thể xin đươc Công văn nhập cảnh Việt Nam? 2

Bằng việc áp dụng công nghệ và chính sách cấp visa linh động của cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho du khách nước ngoài sự trải nghiệm tuyệt vời bằng cách thức xin visa Việt Nam qua hệ thống online thông minh nhất. Chỉ mất khoảng 1 phút nhập thông tin và thanh toán. Các bạn sẽ có một lá thư chấp nhận cấp visa (công văn nhập cảnh) do Cục xuất nhập cảnh duyệt dưới sự bảo lãnh của chúng tôi. Thời gian nhận thư cấp visa tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi cung cấp cho các bạn 03 lựa chọn: Khẩn cấp (30 phút có), 4 giờ (nhanh), bình thường (48h – không tính thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ Tết). Tại sao có 3 lựa chọn này.

- Dịch vụ khẩn cấp sau 30 phút có thư chấp nhận visa Vietnam: loại này dành cho các công dân nước ngoài xin visa theo kiểu cấp tại sân bay mà bị từ chối. Để nhanh chóng nhập cảnh vào Việt Nam họ phải sử dụng dịch vụ khẩn cấp này.

- Dịch vụ nhanh sau 4 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: dịch vụ này cũng có thể áp dụng như trường hợp trên nếu bạn có thể chờ đợi. Tuy nhiên còn có một trường hợp khác nữa là dành cho các du khách bất chợt muốn xin visa Việt Nam khi đang ở một nước gần đó. Có thể họ tìm thấy thông tin thú vị về Việt Nam hoặc được một người bạn mới quen rủ đi cùng...

Trong trường hợp khẩn thì khoảng bao lâu có thể xin đươc Công văn nhập cảnh Việt Nam?

- Dịch vụ thường sau 48 giờ có thư chấp nhận visa Vietnam: lựa chọn này được nhiều người sử dụng nhất. Họ đã có kế hoạch vào Việt Nam từ trước nên không cần phải sử dụng các dịch vụ khẩn cấp, nhanh. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí hơn.

Với những ưu điểm vượt trội như đáp ứng nhu cầu khẩn trong vòng 30 phút, đảm bảo tỷ lệ đậu 100%, thời hạn lưu trú có thể tới 1 năm, sau khi nhập cảnh được hỗ trợ xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú nên xin công văn nhập cảnh Việt Nam thông qua một công ty dịch vụ du lịch quốc tế uy tín vẫn là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh cho các du khách quốc tế.

Lượt tham khảo : 251