Gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp ở đâu?

Đăng bởi truc on 2017-06-19 10:27:26
/Gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp ở đâu?

Nếu quý vị chưa gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp ở đâu? Hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây, nhưng trước hết quý vị nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục mà cơ quan xét duyệt yêu cầu, để việc gia hạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.


 

 

 

 

Gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp ở đâu?

Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP. HCM , Hà Nội, Đà Nẵng

- TP.HCM: 254 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

- Hà Nội: 44 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình

- Đà Nẵng: 7 Trần Quý Cáp, Thạch Thang, Hải Châu

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố ( Địa chỉ sẽ cập nhật sau )

♦ Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thì thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh. Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư

♦ Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

Để gia hạn được visa, quý vị nên chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết theo quy định. Đối với một số trường hợp, sẽ cần thêm những giấy tờ khác nếu cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi quý vị nộp hồ sơ yêu cầu. Bây giờ, mời quý vị tham khảo các thủ tục dưới đây.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp bao gồm những gì?

► Trường hợp du lịch, thăm người thân: Chỉ cần hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng ) + giấy xác nhận tạm trú ( nếu có )

► Trường hợp công tác

Phía người lao động cần chuẩn bị

- Hộ chiếu gốc (còn thời hạn 6 tháng)

- 2 ảnh 4x6 phông nền trắng

- Giấy phép lao động hết hạn (bản gốc)

- Mẫu đơn xin gia hạn NA5

- Giấy khám sức khỏe

 - Giấy xác nhận tạm trú, hợp đồng thuê nhà,.. (nếu có)

Phía tổ chức, công ty bảo lãnh cần chuẩn bị

- Hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng )

- Giấy phép lao động

- Mẫu đơn xin gia hạn NA5

- Giấy ủy quyền

- Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng

- Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng

- Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh

► Trường hợp thương mại

- Hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng )

- Xác nhận tạm trú (nếu có)

- Mẫu NA5

- Giấy phép kinh doanh (photo)

- Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với cục quản lý xuất nhập cảnh

- Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng

► Trường hợp có giấy phép lao động

- Hộ chiếu gốc ( còn hạn 6 tháng )

- Xác nhận tạm trú (nếu có)

- Hồ sơ công ty (nếu có)

- Giấy phép lao động (bản chính)

► Trường hợp gia hạn thẻ tạm trú

- Hộ chiếu (bản chính)

- Thẻ tạm trú bản chính

- Xác nhận tạm trú (nếu có)

- Hồ sơ công ty (nếu có)

Quý vị nên lưu ý, ngoài các giấy tờ nêu trên cơ quan xét duyệt hồ sơ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ khác và lưu ý rằng thẻ tạm trú có giá trị như một visa. Nếu quý vị muốn gia hạn visa Việt Nam cho người Pháp nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian vào thủ tục giấy tờ và chắc chắn 100% gia hạn thành công, quý vị nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi. Để biết lý do tại sao thì mời quý vị tham khảo dưới đây.

Lý do nên chọn dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi

- Thủ tục giấy tờ đơn giản hóa

- Xử lý nhanh chóng, đúng hẹn

- Chi phí dịch vụ thấp

- Cam kết 100% gia hạn thành công

- Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu quý vị gặp khó khăn về việc gia hạn visa Việt Nam. Hotline: 0907.874.240

Lượt tham khảo : 643