Công dân quốc gia nào khó xin Visa nhập cảnh Việt Nam?

Đăng bởi dung on 2019-05-07 11:15:32
/Công dân quốc gia nào khó xin Visa nhập cảnh Việt Nam?

Nhằm thu hút du khách nước ngoài đến du lịch, chính phủ Việt Nam đã nới lỏng đáng kể những quy định trong chính sách cấp visa cho nhiều quốc gia. Tuy nhiên không phải trường hợp nào, đất nước nào cũng được hưởng chính sách này mà ngược lại xin visa Việt Nam là cả một vấn đề khó khăn đối với họ. Vậy công dân quốc gia nào khó xin visa nhập cảnh vào Việt Nam?


 

 

 

Hiện nay có nhiều đất nước và khu vực trên thế giới đang xảy ra nhiều tranh chấp, xung đột, đặc biệt là các quốc gia và vùng lãnh thổ tại Châu Phi, Đạo Hồi… Mà Việt Nam là đất nước ổn định cả về mặt chính trị lẫn xã hội, do vậy để đảm bảo an ninh trong nước, những công dân mang quốc tịch tại đất nước và vùng lãnh thổ như trên hầu như bị hạn chế cho phép nhập cảnh vào Việt Nam.

Một số quốc gia bị hạn chế khi xin visa nhập cảnh Việt Nam như:

- Các nước châu Phi: toàn bộ châu Phi.

- Các nước Trung Đông: Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Oman, Palestine, Qatar, Syria, Saudi Arabia, Thổ Nhĩ Kỳ, Yemen.

- Các nước Nam Á: Ấn Độ, Bhutan, Bangladesh, Nepal, Pakistan, Palestine, Sri Lanka.

- Các nước khác: Albania, Ecuador.

- Không những vậy, đối với các quốc tịch như Afghanistan, Israel hay một số các quốc gia đạo hồi khác là trường hợp mà rất nhiều các công ty dịch vụ visa ngại làm vì việc xin visa đối với những công dân mang quốc tịch này.

Công dân quốc gia nào khó xin Visa nhập cảnh Việt Nam?

Có nhiều nguyên nhân khiến việc xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam gặp khó khăn. Trong đó phải kể đến các nguyên nhân do tình hình ở quốc gia đó không ổn định về chính trị, xã hội, bất đồng, xung đột hoặc nhiều lí do khác.

Không chỉ ảnh hưởng bởi xung đột, chiến tranh mà công dân của các quốc gia kể trên phần lớn đều mang tư tưởng tôn giáo, việc hạn chế cho phép nhập cảnh Việt Nam cũng là để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra như: truyền bá các tư tưởng tôn giáo không phù hợp hay thực hiện các hành vi chính trị bất hợp pháp,…

Ngược lại, Việt Nam lại là đất nước mà phần lớn người dân ít theo chế độ tôn giáo, đặc biệt là các loại hình tôn giáo cực đoan, do vậy để đảm bảo ổn định xã hội và tránh ảnh hưởng bởi các nền văn hóa khác biệt thì Việt Nam chủ trương hạn chế đồng ý visa nhập cảnh đối với công dân mang quốc tịch trên.

Ngoài ra, để xin visa nhập cảnh cho các quốc tịch này không chỉ là phải trải qua quá trình thủ tục phức tạp mà còn làm mất nhiều thời gian và chi phí, thậm chí hồ sơ xin công văn nhập cảnh, xin visa còn bị trả lại nhiều lần do chưa đáp ứng được các yêu cầu cho phép nhập cảnh.

Thật vậy, xin visa đối với các quốc tịch khó chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Á Châu Visa đã có uy tín và kinh nghiệm trong việc bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết các trường hợp gặp khó khăn trong việc xin thư mời người nước ngoài nhập cảnh.

Công dân quốc gia nào khó xin Visa nhập cảnh Việt Nam? 2

Là những người từng trải nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục Dịch vụ visa. Một khi chúng tôi xem hồ sơ thấy làm được, thì chắc chắn chúng ta sẽ được thông qua.

- Sự am hiểu về thủ tục liên quan

- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến, có cống hiến với nghề.

- Mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan hữu quan (là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta vượt qua các sai sót đáng tiếc).

- Chi phí hợp lý

- Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

Bạn có thể tiến hành các thủ tục làm visa Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của chúng tôi. Dịch vụ visa tại Việt Nam của Á Châu đã được khẳng định trong những năm qua góp phần nâng cao uy tín của công ty. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của chúng tôi bạn sẽ hài lòng!

Để biết biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ về các dịch vụ xin công văn nhập cảnh, xin visa cho khách nước ngoài tại Việt Nam, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ

Liên hệ Dịch vụ xin visa Việt Nam uy tín

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0907.874.240

Websitehttps://visatop.vn

Lượt tham khảo : 216