Có tốn chi phí xin visa Việt Nam cho trẻ em dưới 5 tuổi?

Đăng bởi dung on 2019-06-12 11:34:08
/Có tốn chi phí xin visa Việt Nam cho trẻ em dưới 5 tuổi?

Chính phủ Việt Nam có nhiều quy định xem xét trong việc miễn visa, giảm chi phí đối với một số đối tượng nước ngoài muốn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam du lịch, thăm người thân hay công tác ngắn ngày. Vậy có tốn chi phí xin visa Việt Nam cho con nhỏ dưới 5 tuổi không?


 

 

 

 

Câu hỏi:

Chào Visatop!

Vào tháng tới, vợ và con của sếp em, người Trung Quốc có dự định sang Việt Nam thăm sếp cùng du lịch Việt Nam trong vòng 2 tuần. Sếp em muốn hỏi là trong thủ tục xin visa Việt Nam thì con trai của sếp chỉ mới 4 tuổi thôi ạ, có được miễn visa không hay phải xin visa, chi phí như thế nào, có được giảm chi phí gì không ạ. Mong anh/chị giải đáp giúp để em có thể chuyển lời hướng dẫn đến sếp của em ạ!

Em cảm ơn!

Bảo Vân (Tp.HCM)

Có tốn chi phí xin visa Việt Nam cho trẻ em dưới 5 tuổi?

Đáp:

Chào bạn Bảo Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Visatop. Trong trường hợp của vợ và con sếp của bạn, các tư vấn viên của chúng tôi xin giải đáp và hướng dẫn như sau:

Theo quy định chính phủ Việt Nam, trường hợp người Trung Quốc có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam dù với bất kì lý do, mục đích gì thì mỗi đương đơn đều phải chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, kể cả trẻ nhỏ.

Hiện tại có 3 hình thức xin visa Việt Nam dành cho người Trung Quốc, đó là:

+ Xin visa Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc

+ Xin visa điện tử (Evisa)

+ Xin công văn nhập cảnh tại 1 trong 3 sân bay quốc tế của Việt Nam

Bạn có thể tìm hiểu cụ thể các hình thức xin visa Việt Nam cho người Trung Quốc TẠI ĐÂY.

Trước khi sang Việt Nam, vợ của sếp bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho bé, bao gồm:

- Hộ chiếu gốc của trẻ em người nước ngoài.

- Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận gia đình (Yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng).

- Tờ khai xin cấp visa thị thực theo mẫu N5 (Yêu cầu có xác nhận của công an xã, phường thị trấn nơi trẻ đang tạm trú);

Lệ phí xin công văn nhập cảnh Việt Nam tại sân bay diện du lịch single đối là 42 USD/người (đã có phí Lãnh sự), không phân biệt người lớn/trẻ em, ở trong bất kì độ tuổi nào đâu chị nhé.

Hy vọng với những giải đáp trên bạn đã có câu trả lời cụ thể cho sếp của bạn về trường hợp của vợ và con của sếp. Trong trường hợp bạn cần sự trợ giúp hay có bất kì thắc mắc nào thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Liên hệ Dịch vụ xin visa Việt Nam uy tín

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0907.874.240

Websitehttps://visatop.vn

Lượt tham khảo : 268