Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Đăng bởi dung on 2019-04-26 16:10:50
/Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Công văn nhập cảnh có thể là một phương thức giúp bạn có thể đặt chân đến với Việt Nam cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, điều khiến cho các du khách quốc tế băn khoăn và lo lắng nhất đó là không biết ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho bản thân mình?


Mình tình cờ thấy được câu hỏi của anh bạn tên Bernie trên một diễn đàn du lịch. Vì được nghỉ phép đột xuất nên anh ta muốn đi du lịch đâu đó. Tôi rất vui khi quốc gia được anh ta lựa chọn trong kì nghỉ là Việt Nam. Thế nhưng vì kì nghỉ này khá ngắn nên sau quá trình tìm hiểu anh muốn xin visa bằng cách xin công văn nhập cảnh, khó khăn một chổ là anh không biết ai sẽ cấp công văn nhập cảnh này cho anh, bằng phương thức như thế nào?

Đến đây, tôi cũng hiểu được là để tìm được người cung cấp công văn nhập cảnh cho các bạn du khách quốc tế là một khó khăn chung chứ không chỉ riêng anh Bernie. Với thắc mắc này, mình sẽ giải đáp chung cho các bạn như sau:

“Tất cả các công ty đủ điều kiện hoặc công ty Lữ hành Quốc tế đều có khả năng bảo lãnh cho bạn sang Việt Nam với mục đích rõ ràng, nơi nhập cảnh được chỉ định. Sự bảo lãnh này được thể hiện thông qua một văn bản tên là công văn nhập cảnh."

Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Công văn nhập cảnh do các công ty này soạn ra và gửi cho Cục xuất nhập cảnh Việt Nam duyệt. Nếu Cục xuất nhập cảnh đã đồng ý duyệt là bạn 100% được cấp visa.

Tuy nhiên visa này không dán ngay trên passport mà sẽ nhận khi check in tại sân bay Việt Nam (4 sân bay được chấp nhận: Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất). Muốn nhận visa bạn phải có công văn nhập cảnh mà công ty bảo lãnh bạn đã gửi cho bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải có công văn nhập cảnh rồi hãy sang Việt Nam.

Lưu ý: Xin công văn nhập cảnh có điểm đến là sân bay nào thì khi sang Việt Nam phải check in và dán visa ở sân bay đó. Nếu nhầm sân bay là không được nhập cảnh.

Hướng dẫn xin visa Vietnam theo hình thức công văn nhập cảnh

Bước 1: Vào website được cục xuất nhập cảnh chỉ định ► https://congvannhapcanh.net nhập thông tin chỉnh xác, lựa chọn loại dịch vụ và tiến thành thanh toán.

Bước 2: Nhận công văn nhập cảnh qua email (lá thư chấp nhận cấp visa này có định dạng là file PDF hoặc MS Word, các bạn in ra và mang theo khi sang Việt Nam).

Bước 3: Check-in sân bay Việt Nam (tên sân bay được ghi rõ trong tờ công văn) và tiến hành làm thủ tục hải quan. Các bạn đưa công văn nhập cảnh cho nhân viên hải quan kiểm tra thông tin, mọi thứ chính xác họ sẽ dán tem visa lên passport cho bạn. Như vậy là hoàn tất quá trình xin visa Vietnam.

Ai được phép cung cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài?

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xin visa Vietnam của chúng tôi

✓ Không lo chuyện đậu hay không đậu. Vì chúng tôi cam kết 100% có visa.

✓ Hệ thông xử lý thông minh nên giá cả đồng nhất, không thể phát sinh chi phí.

✓ Hệ thống tự động hoàn tiền nếu xảy ra sự cố bất khả kháng. Tuy nhiên rất hiếm xảy ra.

✓ Hỗ trợ 24/7, chuyên viên hỗ trợ sử dụng tiếng Anh lưu loát.

✓ Bạn gặp trục trặc trong lúc nhập cảnh, dịch vụ chúng tôi sẽ giúp bạn khẩn cấp trong 30 phút.

Liên hệ Dịch vụ xin visa Việt Nam uy tín

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0907.874.240

Websitehttps://visatop.vn

Lượt tham khảo : 352